Phước Đông Garden đất nền Nhà phố môi trường sang trọng giá hấp hẫn

Khách hàng đã quá quen thuốc với phong cách và thiết kế cả các dự án nhà phố cao cấp tại Nam Sài Gòn hiện nay, thậm chí có vào Nam Sài Gòn hay các tỉnh phía Nam thì cũng không xảy ra mấy thay đổi là bao. Chính vì vậy, nhiều quý khách thường chọn chủ đầu tư để sở hữu thay vì nhìn kiến trúc và thiết kế, phong cách sống của dự án biệt thự và nhà phố. Nghiễm nhiên, các chủ đầu tư lớn uy tín như Công ty CP Đầu tư Nam Sài Gòn và Công ty TNHH Đại Hưng Thịnh sẽ có rất nhiều lợi thế. Tuy nhiên, không ỉ lại và điều này, Công ty CP Đầu tư Nam Sài Gòn và Công ty TNHH Đại Hưng Thịnh muốn tạo nên một sự đột phá, thay đổi mới cho thị trường và vị trí Phước Đông Garden chính là đáp án thành công nhất cho những nỗ lực thay đổi của chủ đầu tư.

Phước Đông Garden

>>> Có Thể bạn quan tâm: https://reviewland.vn/du-an/quang-ninh/ruby-city-ha-khanh

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Phước Đông Garden môi trường sang trọng

Phước Đông Garden Nam Sài Gòn là dự án nhà phố cao cấp nằm tại nằm ngay mặt Mặt tiền Quốc lộ 50, tận hưởng được sự nhộn nhịp mặt tiền đường, vì thế đây là dự án nhà phố cao cấp có những siêu thị tại tầng trệt mong chờ sẽ lôi kéo rất nhiều khách hàng. Đặc biệt, tuy nằm ở vị trí mặt tiền Mặt tiền Quốc lộ 50, nhưng Dự án Phước Đông Garden lại sở hữu những hướng view ra hồ cảnh quan Cầu giấy nằm ngay bên cạnh dự án nhà phố cao cấp và hướng ra những không gian xanh nhất của công viên, tạo nên những điểm nhấn có giá trị cao cho ngôi nhà. khu dự án Phước Đông Garden là “đứa con” tiếp theo của nhà Công ty CP Đầu tư Nam Sài Gòn và Công ty TNHH Đại Hưng Thịnh chuyên phân phối những dự án nhà phố cao cấp ưu tiên ích lợi sức khỏe của con người. Dự án Phước Đông Garden đáp ứng hệ thống những tiện ích tốt nhất, chắc chắn tiêu chuẩn về sức khỏe như nguồn nước sạch, bộ lọc không khí tránh ô nhiễm, bộ lọc tiếng ồn nhằm phát triển toàn diện sức khỏe thể chất và tinh thần của cư dân.

Điểm nổi bật trong thiết kế của vị trí Phước Đông Garden Long An chính là mật độ xây dựng lý tưởng.Với mật độ xây dựng cực nhỏ chỉ chiếm một phần tư diện tích của dự án biệt thự và nhà phố. Có tới hơn 4,9 ha diện tích của khu đất dự án nhà phố cao cấp được chủ đầu tư Công ty CP Đầu tư Nam Sài Gòn và Công ty TNHH Đại Hưng Thịnh cắt ra. Đưa vào sử dụng các công trình không gian chung dự án nhà phố cao cấp như khu vui chơi cho trẻ em, bể bơi. Vườn đọc sách, Vườn dạo bộ, bbq… Ngoài những lợi thế nổi bật đang sở hữu thì Phước Đông Garden Nam Sài Gòn còn được xây dựng với mô hình “all in one với hệ thống hạ tầng dịch vụ tiện ích hạng sang, đáp ứng nhu cầu sống mọi mặt cho quý cư dân tương lai. Khi chọn lọc mua nhà tại dự án nhà phố cao cấp quý khách sẽ được tận hưởng các tiện ích đẳng cấp như: bể bơi 4 mùa trong nhà, quảng trường, công viên cây xanh, đường dạo bộ, rạp chiếu phim, nhà hàng, trung tâm thương mại, khu vui chơi dành riêng cho trẻ em,…

Nhà phố Phước Đông Garden giá hấp hẫn

Đối tượng quý khách mà khu dự án Phước Đông Garden hướng tới là quý khách thượng lưu, vì thế nhu cầu cho cuộc sống hiện đại và đề nghị cho ngôi nhà là rất cao. Nếu không đáp ứng được đề nghị của quý khách sẽ rất dễ bị mất khách quen và bất kỳ một người làm kinh doanh nào cũng không muốn điều này diễn ra, đặc trưng đối với thị trường bất động sản. Bên cạnh đó là điểm nhấn về lối thiết kế mở thoáng đãng, tầm view hướng ra công viên hồ điều hòa và toàn thành phố mang lại không gian trong lành, thư thái cho từng biệt thự và nhà phố.

Những biệt thự và nhà phố có tầm nhìn đẹp thường có giá cao hơn 20-30% so với các căn cùng loại trong cùng một dự án mà nhiều khi nguồn cung vẫn không đáp ứng đủ nhu cầu. Và đương nhiên sở hữu những Đất nền có tầm nhìn đẹp không chỉ thể hiện đẳng cấp, tăng thêm giá trị tinh thần cho chủ nhân, mà còn đảm bảo giá trị tăng trưởng bền vững của bất động sản trong tương lai. Dự án Phước Đông Garden với tiêu chuẩn về sức khỏe tinh thần, từng chi tiết thiết kế tại Dự án Phước Đông Garden đều được tính toán tỉ mỉ, hợp lý, gần gũi với môi trường, mang ánh sáng và không khí môi trường xung quanh đến từng gian phòng, từng Đất nền của Dự án Phước Đông Garden, chắc chắn sự đối lưu không khí, mang tới giấc ngủ sâu, tinh thần minh mẫn, sảng khoái. Đặc biệt hơn, dự án nhà phố cao cấp được đầu tư không gian xanh đa dạng.