Queen Pearl Marina Complex dự án Nhà phố sản phẩm giá tốt giữa trung tâm

Nằm tại trung tâm Bình Thuận nổi bật giữa hàng chục khu đô thị hiện nay. Du an dat nen Queen Pearl Marina Complex Tân Việt Phát hội tụ những yếu tố cần và đủ mà nhiều người chú ý để mang tới 1 đời sống hiện đại..

Queen Pearl Marina Complex

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án Condotel hot tại Mũi Né đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/du-an-apec-mandala-wyndham-mui-ne/

Biệt thự Queen Pearl Marina Complex Cảng cá Lagi sản phẩm giá tốt

Queen Pearl Marina Complex Cảng cá Lagi ghi điểm với khách hàng với lối thiết kế kiến trúc xanh độc đáo. Dự án đất nền nhà phố bao gồm các nhà phố và biệt thự cao cấp xây dựng trên khu đất rộng 161.756 m2. Mật độ xây dựng thấp chỉ có 30%. CĐT dành hơn 60% diện tích của khu đất cho cây xanh và cảnh quan. Hồ nhân tạo đem đến môi trường sống gần gũi với thiên nhiên. Sở hữu hệ thống tiện ích xanh cao cấp cùng vị trí vàng. Dự án đất nền nhà phố sau khi hoàn thiện sẽ đáp ứng ra thị trường 1300 Đất nền đem đến cho cư dân đời sống gần gũi với thiên nhiên mà vẫn hiện đại. Từ dự án đất nền Queen Pearl Marina Complex Tân Việt Phát, cư dân thuận lợi lưu thông tới trung tâm mua sắm trong dao động 16 phút. Cư dân chạy xe tầm 30 phút là đến sân bay hay cũng thuận lợi lưu thông đến Ga tàu lửa chỉ với 5,5 km. Cư dân cũng thoả thích vui chơi tại công viên. Đây đều là những công viên có cơ sở vật chất tốt và hiện đại để cả gia đình bạn thư giãn. Sau những ngày làm việc căng thẳng hay tận hưởng đời sống vào những ngày cuối tuần .

Cảnh quan, tiện ích của dự án bất động sản được nhuộm 1 màu xanh của hoa lá. Từng loại hoa, loại cây được lựa chọn tỉ mỉ sao cho hữu ích cũng như có tính thẩm mỹ. Điều này giúp cho con người có cảm giác như lạc vào xứ sở rừng xanh. Đặc trưng của Queen Pearl Marina Complex Cảng cá Lagi: các kiến trúc sư sẽ sử dụng kính xanh cao cấp. Chiếm đến 70% không gian mặt của dự án bất động sản để mở rộng tầm nhìn xuống dao động xanh bao la. Và đem thiên nhiên vào từng môi trường sống của đa số quần thể Đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl Marina Complex Cảng cá Lagi.

 

Dự án Queen Pearl Marina Complex giữa trung tâm

dự án đất nền Queen Pearl Marina Complex Tân Việt Phát với việc đầu tư bố trí, thiết kế phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp hợp lý. Kết hợp với bố trí nội thất có sẳn của chủ đầu tư. Do tận dụng được ánh sáng thiên nhiên sẽ giúp không gian thoáng đãng. Các gia đình không phải mất nhiều chi phí để thay đổi sửa chữa mà vẫn có thể tìm được Đất nền phong thủy phù hợp, ưng ý. Đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl Marina Complex Cảng cá Lagi là dự án bất động sản phân lô được thiết kế linh hoạt từ 1 – bốn phòng ngủ. Có diện tích phong phú rất phù hợp với nhu cầu sử dụng phong phú và tiềm lực tài chính của các gia đình hiện đại và trẻ.

 

Tham khảo mặt bằng chi tiết tại website: https://banggiachudautu.vn/queen-pearl-marina-complex/

Từ dịch vụ đến các tiện ích của dự án bất động sản đều được đơn vị vận hành và quản lý quan tâm. Mỗi nhân viên Đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl Marina Complex Cảng cá Lagi đều mang tới sự thân thiện và nhiệt tình. Sẵn sàng giúp đỡ lúc cư dân cần. Hình ảnh đẹp mà dự án bất động sản mang tới tạo nên. Những ấn tượng để mọi cư dân đều nhận thấy hài lòng về lựa chọn của mình. Đây là những giá trị cốt lõi và điều căn bản để dự án bất động sản có thể khẳng định mình cùng khách hàng. Hiện nay, Đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl Marina Complex Cảng cá Lagi đang triển khai xây dựng phần móng để sớm đưa vào triển khai và mở bán chính thức vào tháng 3 tới đây.