Quý khách hàng còn âu lo thế nào khi đầu tư vô dự án Condotel AB Central Square?

Dự án Condotel AB Central Square Nha Trang dù là đầu tư vào bất cứ công trình nào thì nhiều quý khách vẫn còn khá thắc mắc, lo âu các vấn đề khác nhau và đối với vấn đề đầu tư vào Condotel AB Central Square Nha Trang cũng thế. Nắm được tâm lý này của quý khách nên bài viết sau đây sẽ đặc biệt cung cấp các thông tin hữu ích giúp khách hàng xóa tan những việc còn lo âu khi đang có dự định đầu tư vào công trình Condotel AB Central Square.

Jamila Khang Điền là Dự án căn hộ mới nhất của Khang Điền tại huyện 9 nằm tại mặt tiền đường Song Hành quận 9 liền kề vi la Venica đem lại 1 không gian sống đầy mơ ước việc mở ban can ho Jamila được đa dạng người dùng đón chờ

Sunwah Pearl một trong các căn hộ cao cấp của tập đoàn Sunwah Group Read More tọa lạc bên cạnh sông Sài Gòn Dự án Sunwah Pearl  được kiểu dáng như 1 khu phức hợp sang trọng với đa dạng phân khu chính : căn hộ cao cấp , trọng tâm thương nghiệp , văn phòng cho thuê.

condotel ab central square nha trang

Thông tin dự án Condotel AB Central Square Nha Trang

Đầu tiên là về vấn đề cam kết chương trình cho thuê của dự án. Với con số 10% trong 10 năm được nhận định là cao nhất tại Nha Trang hiện tại, nhiều chủ đầu tư tỏ ra nghi hoặc do lẽ hiện trạng thị trường đã có khá nhiều công trình đã và sắp ra mắt. Câu hỏi được đặt ra là liệu dự án có khả năng bảo đảm cam kết này hay không? Nhà đầu tư đưa ra con số đảm bảo này căn cứ trên những phân tích chuyên sâu của thị trường cũng như tiềm năng riêng có của công trình Condotel AB Central Square Nha Trang. Về thị trường, Nha Trang là địa danh thu hút bậc nhất của khách du lịch trong và ngoại quốc. Lượng du khách ngày càng gia tăng trong đó tỉ lệ khách hàng sang trọng lớn đóng vai trò trọng yếu trong việc kinh doanh của nhiều dự án hotel resort. Condotel AB Central Square là dự án năm sao tiêu chuẩn thế giới được điều hành và tiến triển do một chủ đầu tư giàu kinh nghiệm với nhiều công trình đẳng cấp trên toàn quốc. Tiềm năng kinh doanh của Condotel AB Central Square cũng được đánh giá cao hơn khi sở hữu vị trí đẹp và tỉ lệ 100% những căn đều view biển. Nhờ thế mà giá thành cho thuê và tỉ lệ mướn phòng cũng ở mức cao hơn các dự án thông thường.

Tiếp đến là về tiến trình xây dự án bất động sản Condotel AB Central Square. Chủ thầu xây dựng Condotel AB Central Square là Unicons, trực thuộc tập đoàn Conteccons, đã ký cam kết với tập đoàn AB Group đảm bảo triển khai công trình Condotel AB Central Square trong thời gian cam kết là từ tháng 2/2017 đến tháng 10/2018.

Sau cùng là về giá thành của Condotel AB Central Square. Với mức giá cả chỉ từ 2.2 tỷ đồng cho một căn condotel hướng biển – đây thực sự là mức giá cực tốt trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng nói chung và Nha Trang nói riêng. Là điểm nóng về lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng, Nha Trang có mức ganh đua cực lớn trong lĩnh vực này với số lượng công trình lớn và ra mắt liên tục. Thế nhưng vị trí đẹp và mức giá bán đặc biệt hấp dẫn của Condotel AB Central Square Nha Trang thực sự hiếm có. Cùng với đó, chủ đầu tư cũng ứng dụng những chính sách ưu đãi dự án bất động sản Condotel AB Central Square cực hấp dẫn. Những quý khách hàng có nhu cầu vay vốn sẽ được bổ trợ đến 70% giá trị thuần hợp đồng.

Với các thông tin trên hy vọng đã phần nào xóa tan được những nghi ngờ, lo ngại của quý khách hàng về các vấn đề xoay quanh việc đầu tư vào Condotel AB Central Square, tiềm năng sinh lợi tức từ dự án này là rất cao và cực kỳ phấn khởi trong tương lai.