Sáng suốt với lựa chọn khu dự án cao cấp Hoàng Gia New Melbourne Nguyễn Văn Cừ Nguyễn Văn Cừ

(https://vinhomesgoldenrivervn.com) Chỉ mất vài phút đi lại là người dân tại du an Hoang Gia New Melbourne Nguyen Van Cu Bac Ninh có thể tới với khu công viên cây xanh rộng của thành phố. Nơi này vừa là vị trí vui chơi tuyệt vời cho mọi người những đồng thời cũng là lá phổi xanh của thành phố Bắc Ninh. dự án căn hội Hoàng Gia New Melbourne Nguyễn Văn Cừ công viên tích hợp

Hoàng Gia New Melbourne Nguyễn Văn Cừ

Nha Pho Mega City 2 Nhon Trach Dong Nai

Hoàng Gia New Melbourne Bắc Ninh nằm trên mặt tiền Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh và là một trong ba khu dân cư có quy mô lớn nhất tại khu đô thị Nguyễn Văn Cừ. du an Hoang Gia New Melbourne Nguyen Van Cu Bac Ninh được bao phủ 3 phía đều là sông nước và một mặt tiền là đường Song Hành, dự án như một thành phố hiện đại thu nhỏ trên một hòn đảo xanh tươi. Chính vì sở hữu vị trí trung tâm, độc tôn hiếm hoi trong lòng phố thị, dù chưa chính thức ra mắt đã có không ít khách hàng Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan đã nhanh chóng lựa chọn khu dự án cao cấp Hoàng Gia New Melbourne Nguyễn Văn Cừ Nguyễn Văn Cừ làm nơi an cư để sinh hoạt, làm việc lâu dài tại Việt Nam nhờ vị trí gần nơi làm việc – những công ty, tập đoàn lớn và kết nối giao thông thuận tiện.

Ngoài ra khi sống tại Hoàng Gia New Melbourne Nguyễn Văn Cừ New Melbourne Nguyễn Văn Cừ Bắc Ninh quý khách có cơ hội tận hưởng những tiện ích nội khu cao cấp thõa mãn nhu cầu cuộc sống từ nhu cầu mua sắm đến giải trí một cách tốt nhất Theo thông tin từ CĐT ngay trong khu dự án cao cấp Hoàng Gia New Melbourne Nguyễn Văn Cừ Nguyễn Văn Cừ sẽ có trường học Quốc Tế American School là sự kết hợp tinh hoa của nền giáo dục trong nước và quốc tế,  với 2 chương trình học riêng là chương trình song ngữ và thuần cho người nước ngoài. mang đến một mô hình giáo dục ưu việt, toàn diện khi theo học tại trường. Những tiện ích tại Hoàng Gia New Melbourne Nguyễn Văn Cừ New Melbourne Nguyễn Văn Cừ Bắc Ninh sẽ mang tới cuộc sống thoải mái nhất cho gia đình bạn.

Được thiết kế cùng Tiêu chuẩn sống cao châu á hiện đại, du an Hoang Gia New Melbourne Nguyen Van Cu Bac Ninh được chú ý tinh tế đến từng chi tiết và đảm bảo tuyệt đối bằng hệ thống an ninh thẻ từ làm cho chủ nhân sở hữu một cảm giác an toàn tuyệt đối, khu dự án cao cấp Hoàng Gia New Melbourne Nguyễn Văn Cừ Nguyễn Văn Cừ mang đến không gian thư giãn thoải mái để cư dân tận hưởng không khí của resort cao cấp ngay tại ngôi nhà của chính mình mà không phải đi đâu xa. Không những thế, theo dự kiến, nội thất trong nhà được đầu tư tỉ mỉ và chất lượng, từ những sản phẩm cơ bản: sàn gỗ, tủ bếp, điều hòa đều được cung cấp bởi những thương hiệu uy tín nước ngoài đảm bảo cuộc sống hoàn hảo cho cư dân tương lai Hoàng Gia New Melbourne Bắc Ninh. Điều khác biệt của chất lượng phục vụ của khu dự án cao cấp Hoàng Gia New Melbourne Nguyễn Văn Cừ Nguyễn Văn Cừ đến từ đơn vị quán lý căn hộ là Asccot. Asccot chính là sự đảm bảo cho chất lượng số 1, cảnh quan khu dân cư luôn sạch đẹp, khu vực để xe luôn gọn gàng và vệ sinh thường xuyên, đến thái độ phục vụ của lễ tân, bảo vệ …luôn lịch sự, nhiệt tình, văn minh.

Mức giá này là tương đương với những dự án cùng phân khúc như đang cập nhật…… …Tuy nhiên trong thời điểm hiện tại, thì mức giá này là khá tốt, hơn thế nữa những dự án trên đã hết nguồn cung. Thậm chí, có nhiều dự án mới ra mắt thua kém du an Hoang Gia New Melbourne Nguyen Van Cu Bac Ninh về yếu tố như vị trí, tiện ích cũng đã có mức giá đag cập nhật….. Sống giữa cộng đồng cư dân văn minh quý khách hàng sẽ cực kỳ thoải mái, không lo phải gặp ty tỷ những vấn đề liên quan đến ý thức của các hàng xóm xung quanh. Môi trường sống yên tĩnh, không gian chung luôn được giữ gìn sạch đẹp.

Từ an ninh, thiết kế cảnh quan, tiện ích đến thiết kế căn hộ khu dự án cao cấp Hoàng Gia New Melbourne Nguyễn Văn Cừ Nguyễn Văn Cừ đã thấy được sự đầu tư đặc biệt cả CĐT Công ty CP đầu tư Hoàng Gia đến dự án này. Hứa hẹn sẽ còn những điều bất ngờ hơn nữa khi khách hàng sở hữu căn hộ và trở thành cư dân của dự án. Cuộc sống đáng giá triệu đô mà không phải ai cũng có thể sở hữu và được thừa hưởng tại đây. Tư vấn thông tin căn hộ khu dự án cao cấp Hoàng Gia New Melbourne Nguyễn Văn Cừ Nguyễn Văn Cừ một cách nhanh chóng hiệu quả và hoàn toàn miễn phí.
Hỗ trợ thông tin Phone – (+84)905222379

Nghiên cứu Tại Website Chủ Đầu Tư: http://vietcomland.com/du-an-chung-cu-hoang-gia-new-melbourne-bac-ninh/

Bài viết liên quan