Sống, Làm việc và Hưởng thụ đặng cấp với căn hộ cao cấp Minh Quốc Plaza Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Minh Quốc

Năm 2015 là 1 năm rất thành công của , đặc trưng là trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng với chuỗi Dự án đầu tay. Vì vậy, nhiều chuyên gia nhận định, “ông lớn” này sẽ tiếp tục bùng nổ trong năm 2020 với chuỗi dự án chung cư condotel và chung cư. Tại thị trường Bình Dương, đang dần hé lộ những dự án chung cư “hot” của tập đoàn này.

Minh Quốc Plaza

https://banggiachudautu.vn/milky-way/

Khu chung cư Minh Quốc Plaza Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Minh Quốc sản phẩm hàng đầu

Nằm trong quần thể quần thể https://banggiachudautu.vn/milky-way/ quy mô trên mặt Mỹ Phước – Tân Vạn, căn hộ cao cấp Minh Quốc Plaza Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Minh Quốc cũng như các tòa chung cư khác thừa hưởng sự tiện lợi từ vị trí cùng quần thể dịch vụ tiện ích đồng bộ xung quanh. Ngoài ra, bản thân từng tòa cũng được trang bị những dịch vụ riêng biệt để cung cấp nhu cầu của cư dân. Các trục đường lớn kết nối Minh Quốc Plaza với các khu vực chính như Bình Phước, Thủ Đức, Đồng Nai, HCM …Ngoài ra, căn hộ cao cấp Minh Quốc Plaza Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Minh Quốc Bên cạnh các dự án chung cư thành phố khác trên trục Mỹ Phước – Tân Vạn trông mong sẽ kiến tạo một quần thể thành phố mới, thinh vượng bậc nhất.

Điểm nhấn của dự án chung cư có lẽ nằm ở hệ thống tiện ích hiện đại, cung cấp ngoài trông mong nhu cầu nghỉ ngơi, mua sắm, giải trí của người dân, có thể kể tới như bể bơi trong nhà và ngoài trời, cổng chào đẹp mắt, đài phun nước, khu vui chơi trẻ em và nhà trẻ quốc tế, vường hoa đi dạo, nhà hàng quán bar, cafe, phòng gym, spa, yoga…Đúng như những gì giới đầu tư nhận định: “Không thể có một dự án chung cư nào đầy trông mong và đáng trông mong hơn >>> Dự án đang mở bán xem ngay: https://banggiachudautu.vn/milky-way/”. Tại đây, quý khách sẽ không cần phải đợi đến cuối tuần hay những ngày nghỉ lễ để có thể sum họp cùng gia đình, vui chơi giải trí và thưởng thức những bữa ăn thịnh soạn.

khu dự án Minh Quốc Plaza Thủ Dầu Một ngập ánh sáng

Trong số các tòa căn hộ đẳng cấp tại dự án, Minh Quốc Plaza có vị trí trung tâm và được giả như “trái tim của căn hộ cao cấp Minh Quốc Plaza Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Minh Quốc”. Đây cũng là tòa sở hữu bốn mặt view hoàn hảo khi nhìn trực diện Trung tâm Hội nghị và cả công viên hồ cảnh quan . Với thiết kế 23 tầng cùng tỷ lệ căn hộ trên 1 sàn rất ít, mang lại các căn hộ rộng rãi từ 2 – 3 phòng ngủ tương ứng với dao động diện tích từ 49 m2 – 95 m2. Hầu hết các căn hộ cao cấp tại dự án chung cư đều có không gian mở với những khe sáng và tầm view thoáng đạt giúp cho gia chủ có thể tận hưởng bầu không khí thoáng đãng và cảnh quan đẹp mắt của công viên hồ cảnh quan mỗi ngày.

Tập đoàn bất động sản số 1 không bao giờ đi ngược lại với sự tin cậy, hàng đầu đã tạo dựng từ bấy lâu. Giúp cho quý khách có được sự hài lòng trọng mọi dịch vụ với chất lượng cao, luôn ý thức được quý khách là thượng đế và luôn tìm cách khắc phục vụ quý khách một cách chu đáo nhất. Với tiềm lực mạnh về kinh tế cũng như kinh nghiêm từ chủ đầu tư, quý khách hoàn toàn có thể tin tưởng và an tâm khi đầu tư và sở hữu căn hộ cao cấp Minh Quốc Plaza Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Minh Quốc. Hiện mọi thông tin về căn hộ cao cấp Minh Quốc Plaza Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Minh Quốc được tổng hợp từ báo, chỉ mang tính chất tham khảo, chưa chính thức từ chủ đầu tư, quý khách chú ý tới dự án chung cư vui lòng cập nhật chi tiết liên tiếp tại website

>>> Dự án đang mở bán xem ngay: https://banggiachudautu.vn/charmington-tamashi/