Stella Mega City đất nền Nhà phố phong cách hiện đại dân trí cao

Stella Mega City ngan thuan mau chóng phát triển thành tâm điểm thị trường bất động sản tỉnh Cần Thơ, đó chính là dự án nhà phố và biệt thự có môi trường sinh thái rộng lớn bậc nhất khu vực phía trung tâm tỉnh Cần Thơ. Dự án đất nền nhà phố có quy mô 150ha với 5000 nền, diện tích: 80 – 170m2. Trong đó, Đất nền Stella Mega City Bình Thủy có thể được coi là nhận được nhiều sự chú ý nhất của khách hàng.

Stella Mega City

Đất nền Stella Mega City Kita Group phong cách hiện đại

Những sản phẩm của Công ty cổ phần Kita Invest luôn được sở hữu một vị trí đẹp, hấp dẫn ngay từ ban đầu đối với khách hàng. Nhưng những vị trí tọa độ vàng thì luôn nhiều đối thủ tranh giành hơn rất nhiều, và vì thế để sở hữu một vị trí hấp dẫn như Đất nền Stella Mega City Bình Thủy đang sở hữu không phải là điều đơn giản. Tuy nhiên đấy chưa phải tất cả về dự án nhà phố và biệt thự hot này. cùng với vị trí đẹp, CĐT Công ty cổ phần Kita Invest còn dồn một lượng tài chính cực kỳ lớn vào dự án nhà phố và biệt thự để có thể phát huy được hết ưu điểm của dự án nhà phố giá rẻ, cũng để đem tới một dự án nhà phố và biệt thự tuyệt vời nhất cho quý khách hàng của mình. dự án Stella Mega City là “đứa con” tiếp theo của nhà Công ty cổ phần Kita Invest chuyên phân phối những dự án nhà phố và biệt thự ưu tiên lợi ích sức khỏe của con người. Đất nền Stella Mega City Bình Thủy đáp ứng hệ thống những tiện ích tốt nhất, đảm bảo tiêu chuẩn về sức khỏe như nguồn nước sạch, bộ lọc không khí tránh ô nhiễm, bộ lọc tiếng ồn nhằm phát triển toàn diện sức khỏe thể chất và tinh thần của cư dân.

Chủ đầu tư dành đến hơn 50% diện tích của Stella Mega City ngan thuan để xây dựng cảnh quan, khuôn viên cây xanh. Đã tạo nên một không gian rộng lớn, trong lành, thỏa sức vui chơi. Bao gồm đường dạo bộ, sân chơi cho cả trẻ em cùng với tiện ích bể bơi cũng được trang bị. Đây không chỉ là vị trí thư giãn mà còn là nơi vui chơi, tận hưởng cuộc sống hiện đại của cư dân sau những giờ làm việc mệt mỏi Với hệ thống chăm sóc sức khỏe cho người dân ngay tại nhà. Điều này sẽ giúp quý khách hàng an tâm hơn trong việc đảm bảo sức khỏe cho gia đình. Các trung tâm luôn có lịch khám định kỳ cho mỗi người dân tại Nhà phố. Tại khu dân cư ngân thuận cần thơ quý khách hàng sẽ được chăm sóc một bí quyết toàn diện nhất.

Biệt thự Stella Mega City Bình Thủy dân trí cao

Được thiết kế theo phong cách tân tiến Châu Âu, dự án Stella Mega City là một miền đất hứa với kiến trúc đẳng cấp và tiện nghi vượt trội. Bên trong đó, các biệt thự và nhà phố hạng sang được tối ưu về công năng và được kết hợp tuyệt vời giữa nội thất thời thượng, không gian thoáng đãng và những chi tiết trang trí tinh tế. Không chỉ mang đậm bản sắc thiên nhiên, phòng khách biệt thự và nhà phố hạng sang tại Đất nền Stella Mega City Bình Thủy Bình Thủy còn mang thiết kế mở rộng, kết nối linh hoạt với phòng bếp tạo thành một không gian chung tăng khả năng giao tiếp giữa các thành viên trong gia đình.

Bạn đang xem thêm thông tin tại Gia Khánh Group: Dự án khu dân cư Nam Long Cần Thơ

Với việc tích hợp đầy đủ các tiện ích ngay bên trong dự án nhà phố và biệt thự do đó Đất nền Stella Mega City Bình Thủy đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng từ sinh hoạt nghỉ nghơi đến vui chơi giải trí cho mọi cư dân tương lai. Có thể thấy rằng thật hiếm có dự án nhà phố và biệt thự nào có thể vượt trội như Đất nền Stella Mega City Bình Thủy. quý khách hàng quan tâm, hãy truy cập vào website chính thức của dự án nhà phố và biệt thự để được biết thêm tin tức cập nhật mới nhất. Hoặc quý khách hàng hãy để lại tin tức liên hệ với chúng tôi để được nhận tin tức chi tiết về dự án nhà phố và biệt thự cũng như các các phiên ra mắt Đất nền Stella Mega City Bình Thủy để có cơ hội sở hữu cho mình những Đất nền đẳng cấp chất lượng với nhiều ưu đãi hấp dẫn.