Sun Group Hồ Tây – cuộc sống đẳng cấp bên hồ Tây

Với lợi thế vị trí đắc địa Độc nhất vô nhị bên cạnh Hồ Tây của mình, đưa Sun Group 58 Hồ Tây trở thành một tổ hợp căn hộ hạng sang ven hồ mang đẳng cấp quốc tế, hoàn hảo mới nhất, tốt nhất trên dành riêng cho cư dân ở đây.

Toàn bộ dự án Sun Group Hồ Tây được bao phủ bởi sắc xanh hoà hợp giữa trời và nước, từ bể bơi tràn cho đến các ban công kính hướng hồ rộng tới 8m2. Tất cả điều này đã tạo nên một tác phẩm nghệ thuật độc đáo ngay trên chính căn hộ Sun Group Hồ Tây của cư dân, với những khoảng không gian rộng mở, hay từ trong phòng ngủ, cư dân đều có thể ngắm cảnh hồ Tây đẹp tuyệt vời, lôi cuốn và đồng thời thiết lập tầm nhìn xanh – xa không giới hạn.

Tầm nhìn không giới hạn từ Sun Group Hồ Tây

Dự án Sun Group Hồ Tây được biết với diện tích xây dựng với một mật độ khá thấp, dự đoán chỉ khoảng 26,5% tại khối tháp. Dự án có khoảng 3 tòa nhà với số lượng 1800 căn hộ. Các căn hộ Sun Group Hồ Tây dự kiến gồm từ 1 – 4 phòng ngủ, có các loại hình căn hộ linh hoạt, đảm bảo mang đến nhiều lựa chọn chọn cho khách hàng. Nội thất và trang thiết bị tại các căn hộ Sun Group Hồ Tây được lựa chọn đến từ các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới như Hansgrohe, Teka, … mang đến những trải nghiệm sống vượt bậc chuẩn 5 sao quốc tế cho gia chủ. Đặc biệt với các căn hộ Penthouse Sun Group Hồ Tây trên tầng cao nhất thì chủ nhân có thể thiết lập một tầm nhìn không giới hạn.

Vinhomes Cổ Loa sẽ mang lại cho khách hàng mọi nhu cầu tiện ích tuyệt vời nhất. Dự đoán những tiện ích mang thương hiệu của VinGroup như trường học Vinschool, bệnh viện Vinmec, trung tâm thương mại Vincom, ,… cũng sẽ được lựa chọn đầu tư và phát triển tại đây.

Xem thông tin dự án tại website: https://vinhomescoloa.net/tong-quan-du-an-vinhomes-co-loa/