Sun Premier Village Hạ Long – Dự án trọng điểm, nơi nghỉ dưỡng hoàn hảo

Dự án biệt thự biển Sun Premier Village Hạ Long điểm đến của du khách khi đến với Hạ Long – Một thành phố với nhiều điểm du lịch thiên nhiên.Dự án Premier Village Hạ Long là một trong những dự án mà Tập đoàn Sun Group đầu tư muốn hướng đến một khu du lịch đẳng cấp và sang trọng kết hợp cùng với hệ thống tiện ích kèm theo .

Dự án Premier Village Hạ Long đẳng cấp mang tầm quốc tế

Dự án Premier Village Hạ Long là dự án được Tập đoàn Sungroup làm chủ đầu tư  đây là một trong những tập đoàn lớn về bất động sản với nhiều các dự án nghỉ dưỡng cũng như các dự án về khu căn hộ cao cấp trên cả nước. Hạ Long sau thành công của khu vui chơi Hạ Long Park và vòng quay mặt trời thì Dự án Premier Village Hạ Long mang đến một điểm sáng mới tô điểm thêm cho vẻ đẹp của Hạ Long.

Biệt thự biển Sun Group Hạ Long được xây dựng trên một vị trí đẹp , các căn hộ đều nhìn ra biển và núi tạo cho du khách nghỉ dưỡng một cảm giác thật sự gần gũi với thiên nhiên, con người. Không khí trong lành và thoải mái luôn mang lại những giây phút thật yên bình bên người thân và gia đình. Đặc biệt Dự án Sun Premier Village Hạ Long nằm ngay cạnh tuyến đường lớn Hạ Long nên rất thuận tiện cho việc di chuyển không những thế mà còn nằm trong thành phố sẽ mang đến cho du khách một vừa an nhiên, vừa sôi nổi.

Sun Premier Village Ha Long sở hữu vẻ đẹp từ thiên nhiên

Đến với Hạ Long nói chung và Dự án Sun Premier Village Hạ Long nói riêng du khách sẽ bất ngờ bởi với vẻ đẹp của thiên nhiên nơi đây, một vẻ đẹp từ những thiết kế sang trọng và hiện đại, không gian bên trong được thiết kế mang đến một cảm giác gần gũi và thân thiện. Mang phong cách hơi hướng của Châu Âu, vừa mang nét gì đó cổ xưa nhưng rất hiện đại.

Xem thêm: Biệt thự biển Nha Trang mang đến 500 phòng khách sạn với tiêu chuẩn 5 sao và 147 biệt thự nghỉ dưỡng hướng biển với không gian riêng biệt.