Tại vì sao cần đầu tư vô Condotel AB Central Square?

Có nhiều lý do cho thấy Condotel AB Central Square là 1 dự án cực kỳ hấp dẫn để chúng ta có thể đầu tư vô, về tiềm lực phát sinh lợi tức cao cũng như tiềm lực nâng giá cả thì Dự án Condotel AB Central Square Nha Trang đều tụ hội được những yếu tố này. Và sau đây chúng ta sẽ khám phá kỹ hơn http://bit.ly/2qrffqo để đi tìm đáp án cho thắc mắc tại vì sao cần đầu tư vô công trình Dự án Condotel AB Central Square?

Park Riverside được vun đắp bởi tập đoàn M.I.K Corporation – Tập đoàn phát triển bất động sản giỏi bậc nhất tại Việt Nam đã phát triển thành công các Dự án. duannhamik.com 1 trang web cập nhật mới nhất, chi tiết nhất về du an Park Riverside

Jamila là Công trình có vị trí liên lạc tiện dụng, tiện lợi kết nối đến trung tâm quận 1, huyện 2, thị xã 7 và vùng phụ cận chỉ trong vài phút vận động. http://duannhakhangdien.com/ một trang web cập nhật mới nhất, chi tiết nhất về dự án jamila

phoi canh du an condotel ab central square nha trang

Trước tiên, Condotel AB Central Square là một giải pháp đầu tư đảm bảo, có giá trị dùng cao và khả năng sinh lợi tức cao. Sở hữu Condotel AB Central Square đồng nghĩa với việc khách hàng sẽ được nghỉ 15 đêm miễn phí hàng năm ngay tại chính căn hộ của mình. Từng căn condotel, được trang bị 100% nội thất đẳng cấp và hệ thống giải trí tân tiến, cùng với những dịch vụ tiện nghi trong khuôn viên dự án như bể bơi, gym, spa, skybar, trung tâm mua sắm và đặc biệt là khu vườn nhiệt đới trên không đặc sắc.… Hơn thế nữa, chỉ cần bước chân xuống sảnh, chủ sở hữu căn hộ sẽ được thả mình vào làn nước biển Nha Trang ngát xanh. Với vị trí không thể nào nào tuyệt đẹp hơn. Một vấn đề trọng yếu và tuyệt vời khác, đó là với quý khách hàng sắm căn hộ dự án bất động sản Condotel AB Central Square và tham dự chương trình cho thuê, nhà đầu tư (dự kiến) đảm bảo thu hồi vốn 40% trong năm năm đầu. Từ năm thứ sáu trở đi, các bạn sẽ được chia sẻ 30% doanh thu cho thuê và lấy lại vốn đầu tư chỉ sau 9,5 năm.

Thứ 2, đây là một Condotel sở hữu vị thế đắc địa bậc nhất tại thành phố biển du lịch vang danh Việt Nam – Nha Trang. Vị thế của công trình Condotel AB Central Square không chỉ quý giá mà hầu hết tầm nhìn condotel của công trình này đều có tầm nhìn hướng biển, kế bờ biển. Với việc giáp 3 mặt đường lớn là Trần Phú, Hùng Vương và Lê Thánh Tôn, chung quanh công trình Condotel AB Central Square có nhiều tiện nghi để khách du lịch dễ dàng chọn lựa cho kỳ nghỉ dưỡng của mình.

Thứ 3, công trình này có khả năng hấp dẫn khách mướn cao và ổn định doanh thu vận hành. Với các căn condotel có S chỉ từ 40m (lớn hơn phòng suites của khách sạn đẳng cấp đến 24m2) được chuẩn bị đầy đủ tiện nghi như một căn hộ ở, giá thành cho mướn rất cạnh tranh so với những khách sạn 5 sao trong khu vực, chắc hẳn dự án Condotel AB Central Square sẽ là sự chọn lựa dẫn đầu và tối ưu nhất cho các kỳ nghỉ ngắn ngày hay dài hạn của du khách. Do đó, hạn mức lợi nhuận 8%/năm mà nhà đầu tư bảo đảm chỉ là trong “tình huống an toàn nhất”. Còn thực tế, tại một thị trường du lịch biển trọng tâm nhất Việt Nam, thu hút hàng triệu khách quốc tế mỗi năm như Nha Trang, thì hiệu suất cho mướn cũng như giá mướn phòng ngày càng cao.

Thứ 4, công trình Condotel AB Central Square được khai thác, quản lý và vận hành theo tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo các bạn sẽ được tận hưởng các dịch vụ tiện nghi của mạng lưới khách sạn nghỉ ngơi và du lịch đẳng cấp thế giới năm sao, giúp các bạn luôn được dễ chịu, vừa ý lúc nghỉ ngơi tại đây.