The New City Châu Đốc đất nền Nhà phố thiết kế thông minh giá hợp lý

Dat Nen Thien Minh tổ hợp đất nền nhà phố và biệt thự cao cấp hạng sang sở hữu vị trí đẹp được đầu tư và xây dựng bởi Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Bất động sản Thiên Minh với tâm huyết và kiến tạo của chủ đầu tư hướng tới cuộc sống hiện đại, một KĐT sinh thái kiểu mẫu lý tưởng nhất cho cư dân đang phát triển thành tâm điểm nóng của thị trường bđs nhà đất trong thời gian gần đây.Vì vậy là một quý vị thông minh bạn không được bỏ qua dự án biệt thự và nhà phố này vì tiềm năng sinh lời của dự án biệt thự và nhà phố là khá cao và hấp dẫn trong tương lai gần.

The New City Châu Đốc

Biệt thự The New City Châu Đốc An Giang thiết kế thông minh

Để thực hiện được xu hướng mới này của mình, việc sở hữu vị trí nằm ngay sát bên hồ cảnh quan rộng trong khu công viên xanh không phải điều đơn giản. Trong tương lai lúc được hoàn thành, hồ cảnh quan này còn rộng gấp và phát triển thành lá phối xanh của phía Đồng Bằng Sông Cửu Long Châu Đốc. Vị trí năm ngay sát hồ cảnh quan này khiến dự án đất nền nhà phố và biệt thự The New City Châu Đốc Châu Đốc nâng tầm được cao cấp của mình lên một tầm cao mới và phát triển thành dự án biệt thự và nhà phố được quý vị yên thích nhất. Vị trí của biệt thự The New City Châu Đốc Núi Sam không chỉ biểu hiện cao cấp của cư dân dự án biệt thự và nhà phố mà còn giúp chủ đầu tư Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Bất động sản Thiên Minh thêm một lần nữa biểu hiện vị thế hàng đầu trên thị trường bất động sản mà khó một tên tuổi nào có thể soán ngôi.

Toàn bộ hệ thống tiện ích chất lượng hàng đầu được xây dựng tại nơi đây với mong muốn đáp ứng tốt nhất được những nhu cầu về cuộc sống sinh hoạt cũng như vui chơi giải trí, mua sắm của toàn bộ quý cư dân. Những tiện ích hàng đầu nên kể đến như: khu trung tâm thương mại, trung tâm thương mại mini, nhà hàng, bể bơi, phòng tập gym, công viên đi bộ, khu vui chơi.. Một cuộc sống văn minh và cao cấp sẽ hoàn tất ngay tại Dat Nen Thien Minh. Chắc chắn cuộc sống tại nơi đây sẽ đáp ứng được đông đảo những mong ước và nguyện vọng của nhiều đối tượng quý vị cũng như nhiều thế hệ khác nhau. Bạn chỉ cần bước chân xuống ngay tại tầng một của dự án biệt thự và nhà phố là bạn sẽ thấy trung tâm thương mại với quy mô rất lớn. Tại đây, cư dân tiện lợi tìm thấy mọi mặt hàng cần thiết cho cuộc sống. Từ đồ thời trang, điện tử, lương thực, thực phẩm, … Rất tiện lợi, không phải rời khỏi nơi sinh sống mà vẫn có thể được đáp ứng nhu cầu mua sắm.

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự The New City Châu Đốc giá hợp lý

Ngày nay, các mẫu thiết kế nội thất nhà phố và biệt thự cao cấp hiện đại thường có diện tích khá khiêm tốn, khu vực phòng khách và nhà bếp được nối liền nhau tạo nên một không gian sinh hoạt chung với đầy đủ tiện nghi theo kiểu ngăn cách mà vẫn không hề tạo nên cảm giác rườm rà khó chịu. Mẫu thiết kế nội thất nhà phố và biệt thự cao cấp hiện đại với phòng khách kế cạnh bếp sẽ mang đến cho gia chủ một môi trường sống đầy đủ tiện nghi và sang trọng. Sự hiện đại và sang trọng sẽ là chủ đề được Biệt thự The New City Châu Đốc An Giang truyền tải kết hợp cùng phong cách sống xanh dương tại nội khu. cùng với những tiện ích cao cấp và quy mô, mỗi căn Nhà phố đều được xây dựng theo kiến trúc hiện đai. Từ các lát cắt hay đến chi tiết, không gian trong ngôi nhà đều định hướng lâu dài cho tương lai. Nơi những cặp vợ chồng trẻ luôn nhận thấy tràn đầy năng lượng lúc trở về nhà và luôn mong muốn hâm nóng tình cảm, vun đắp cho một gia đình hạnh phúc hơn, tràn ngập tiếng cười.

Chính vì lý do này mà chủ đầu tư Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Bất động sản Thiên Minh đã xây dựng một KĐT hướng tới phong cách sống xanh dương đầu tiên tại Việt Nam, giúp cư dân đạt được những “khoái cảm” trong cuộc sống tốt nhất và tăng sự hạnh phúc đến cho mỗi cư dân của mình. Có lẽ bởi từ những lý do này mà lúc nhìn thấy thiết kế nhà phố và biệt thự cao cấp của các căn của Biệt thự The New City Châu Đốc An Giang nhiều quý vị như đã đắm mình vào môi trường sống hoàn mỹ bên trong nó. Ngôi nhà không đơn thuần là để sống che nắng che mưa mà nó còn là nơi ấm êm những kỷ niệm về cuộc đời, là nơi tìm về sau những hối hả, bon chen của cuộc đời.