Thị trường BĐS đón sóng “ Đảo Kim Cương”

Đến tháng 7 thị trường bất động sản bắt đầu có một làn sóng mạnh mẽ bởi căn hộ đảo kim cương với vị trí thuận lợi, yên bình và nhiều tiệních mà khôngđâu có thể sánh bằng. Dự án Đảo Kim Cương chuẩn bị triển khai vào giai đoạn 2 và hoàn thiện toàn bộ dự án tại Đảo Kim Cương.

Thị trường quận 2 chuẩn bị mở bán thêm dự án căn hộ masteri an phú của dòng sản phẩm masteri

Được thiết kế theo quy mô khu đô thị xanh chuẩn như một resort cao cấp, dự án căn hộ đảo kim cương đem đến sự yên bình, tĩnh lặng mà không dễ dàng tìm thấy giữa trung tâm thành phố. Dự án ` với những bóng cây xanh rợp mát, những công viên rợp bóng và một cuộc sống đầy đủ các tiện ích vượt trội.

Đây là dự án nằm ở một hòn đảo, tuy là thuộc địa bàn trung tâm sài gòn nhưng lại hoàn toàn tách biệt không xô bồ. Từ khu căn hộ đảo kim cương chỉ mất tầm 15 phút để dịch chuyển đến trung tâm tại thành phố. Dự án căn hộ nằm gần với quận 2, cũng lại nằm gần với trung tâm thuộc quận thủ thiêm, trong tương lai, sự phát triển ắt còn vượt xa hơn so hiện tại.

căn hộ Đảo Kim Cương

Từ giờ, khi lựa chọn một căn hộ Diamond Island, quý vị không phải cất công tốn thời gian dịch chuyển trên các con đường đông nghẹt người, hoặc xảy ra ùn tắc để đến trung tâm thành phố nữa. Dự án diamond island lcó thể giúp quý vị tận hưởng những dịch vụ đẳng cấp nhất khi vừa bước ra khỏi cửa căn hộ.

Tới gần 85% diện tích của đảo dùng để xây dựng các mảng xanh và cho không gian sinh hoạt của cộng đồng như công viên, bãi cỏ,…

Diện tích thiết kế căn hộ cũng khác nhau, chủ yếu để cung cấp cho các khách hàng những sự lựa chọn thực sự hữu ích. Mỗi căn hộ đều bố trí những nội thất đặc biệt thích hợp với nhiều loại cá tính, chắc chắn rằng sẽ làm hài lòng dù là những vị khách hàng khó tính nhất.

Dưới bàn tay tài hoa của vị kiến trúc sư người Nhật Bản, các căn hộ đều có view đẹp hướng ra sông. Non nước hữu tình, phong thủy hòa hợp đem lại một vị thế vượt trội mà hiếm căn hộ nào có được.

Bên cạnh đó, khu căn hộ Diamond Island còn tích hợp các tiện ích thiết thực và đẳng cấp. Hệ thống hồ bơi, sân nướng BBQ, phòng tập gym, các hệ thống y tế cộng đồng được xây dựng chuyên nghiệp, chất lượng cam kết cung cấp đến cho khách hàng các dịch vụ tận tâm và chất lượng nhất.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ tới phòng kinh doanh để được phục vụ tốt nhất. Xin cảm ơn!