Thiết kế sang trọng của dự án Vinpearl Beach Front Condotel Nha Trang

Dự án Vinpearl Beach Front Condotel Nha Trang là một trong hai dự án căn hộ khách sạn tại Nha Trang của tập đoàn Vingroup. Với lối thiết kế căn hộ sang trọng là tâm điểm khẳng định đẳng cấp của chủ sở hữu.

Vinpearl Beach Front Condotel Nha Trang

Dự án Condotel Trần Phú được xây dựng tại 76 – 78 Trần Phú – con đường sát biển và có tầm view ra biển đẹp nhất phía Tây thành phố Nha Trang. Những căn hộ Vinpearl Beach Front Condotel Nha Trang ở đây đều được thiết kế sang trọng theo phong cách Châu Âu. Với thiết kế mỗi căn có từ 1 – 3 phòng ngủ là những lựa chọn vô cùng thích hợp cho những cặp đôi hoặc đại gia đình đi nghỉ dưỡng. Với diện tích xây dựng tại các căn hộ khách sạn từ 50 m2 đến 120 m, có thiết kế từng phòng trong căn hộ sang trọng và các căn hộ khách sạn tại đây đều có tầm view hướng ra biển

  • Thiết kế phòng khách sang trọng

Vinpearl Beach Front Condotel Nha Trang

Trong dự án Vinpearl Beach Condotel Nha Trang thì các căn hộ được thiết kế như tại ngôi nhà của bạn với thiết kế tách biệt phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp. Trong thiết kế của phòng khách thì được thiết kế với bộ salon tinh tế, màu sắc sang trọng, hài hòa với màu sắc của căn hộ nhưng vẫn tạo cảm giác ấm cúng. Bên cạnh đó, phòng khách cũng được thiết kế nối liền với phòng bếp – không gian cho những người phụ nữ có thể thỏa sức sáng tạo ra những món săn đặc biệt, bổ dưỡng dành tặng cho những người thân yêu.

  • Phòng ngủ riêng tư và ấm áp

Vinpearl Beach Front Condotel Nha Trang

Cùng với lối thiết kế phòng khách và phòng bếp tinh tế thì phòng ngủ tại Condotel Nha Trang cũng được thiết kế trở thành không gian lãng mạn, ấm áp cho du khách, khiến cho du khách sẽ có cảm giác thân thuộc như trở về chính căn hộ của mình vậy.

Phòng ngủ rộng được thiết kế với các tấm kính chịu lực và rèm lớn. Mỗi buổi sáng thức dậy du khách có thể ngắm nhìn bình minh trên biển hoặc hoàng hôn lãng mạn trên biển Đông mỗi khi chiều về.

Với những thiết kế tinh tế và sang trọng của dự án, những căn hộ khách sạn Vinpearl Beach Front Condotel Nha Trang sẽ là điểm dừng chân không thể bỏ lỡ của của du khách và đây cũng là điểm đầu tư vô cùng lý tưởng cho các nhà đầu tư.

Xem thêm: Tận hưởng các tiện ích hiện đại, cao cấp cùng với các dự án Condotel Bài Dài. Đừng bỏ lỡ cơ hội vừa được nghỉ dưỡng vừa thu lợi nhuận cùng các chính sách hấp dẫn của chủ đầu tư.