Thời gian bàn giao căn hộ Safira Khang Điền

Trong thời điểm cận kề với thời gian mở ban dự án thì các khách hàng của Safira Khang Điền luôn háo hức về thời gian bàn giao dự án mới Khang Điền lần này.

Về sản phẩm mới ở thị trường Quận 9, SaleReal Team có đánh giá rất cao về dự án mới của Khang Điền, căn hộ tầm trung Safira Khang Điền ngay lập tức thu hút rất nhiều sự quan tâm của thị trường căn hộ. Căn hộ Phú Hữu Quận 9 mang rất nhiều tiềm năng về vị trí, đặc biệt thu lại nhiều lợi nhuận cho khách hàng đầu tư căn hộ.

Với những thông tin chi tiết về tiềm năng của dự án và các giá trị tiềm năng mà dự án có được tại thị trường căn hộ Phú Hữu Quận 9 này. Bài viết này của chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách một số thông tin về thời gian bàn giao dự án Safira Khang Điền. Mong rằng sẽ mang đến cho quý khách những thông tin mới bổ ích nhất.

Hạ tầng giao thông Quận 9 đang được tập trung phát triển mạnh: http://dantri.com.vn/kinh-doanh/tphcm-don-manh-dau-tu-ha-tang-vao-quan-9-20180319151143444.htm

thiet ke safira khang dien

Thời gian bàn giao dự án Safira Khang Điền

Dự án Safira Khang Điền có thông tin ra mắt thị trường vào tháng 2 đầu năm 2018 này, và sắp tới sẽ mở bán vào quý III năm 2018. Hiện tại dự án đã được thúc đẩy thi công nền móng và chuẩn bị các bước cuối cùng để mở bán dự án.

Theo dự kiến thì chủ đầu tư Khang Điền sẽ  bàn giao dự án cho khách hàng vào năm 2021, quý khách khi mua dự án sẽ được bàn giao sổ hồng đúng thời gian kí trong hợp đồng hoặc có thể sớm hơn dự kiến.

Theo chúng tôi đánh giá, Safire Khang Điền là dự án cao tầng thuộc số ít các căn hộ có ít căn hộ trong thị trường quận 9. Với vị trí, môi trường sống như vậy thì Safira là kênh đầu tư có lời khá cao trong Thị trường căn hộ Quận 9. Tìm hiểu những tiềm năng vị trí căn hộ Safira chia sẻ tại: canhoquan9.today, qua bài viết khách hàng biết được những hạ tầng giao thông và dịch vụ tiện ích xung quanh căn hộ mới Khang Điền.

Cụ thể là hệ thống hạ tầng giao thông và tiện ích khu vực hình thành nhiều hơn, các dịch vụ tiện ích cao cấp được phát triển dọc theo tuyến Liên Phường. Các dự án mới mọc lên quanh đường Võ Văn Công, kế đến là các hệ thống dự án – căn hộ dịch vụ Song Hành cũng được phát triển mạnh mẽ hơn hiện tại.

vi tri can ho safira

Tiếp theo là cộng đồng cư dân phát triển sầm uất hơn do hoạt động của Thung Lũng Silicon hoạt động hết công suất ( dự kiến là nơi làm việc của hơn 300.000 người ). Với lượng cư dân đông như thế việc nhu cầu nhà ở, căn hộ ngày càng tăng cao đẩy mạnh giá trị các dự án căn hộ nơi đẩy tăng cao, trong đó có cả Safira Khang Điền.

Dự án Safira Khang Điền có điểm gì thu hút khách hàng đến vậy? Hãy xem  SaleReal đánh giá các dự án Quận 9 như thế nào trong http://canhoquan9.today/du-an/ về tiềm năng của Thị trường Quận 9 nói chung và dự án Safira Khang Điền nói chung.

Nhà thầu thi công dự án Safira Khang Điền là đơn vị nào?

Phát triển và thành công kinh nghiệm xây dựng, nhân viên chuyên nghiệp, năng động và quản lý lâu năm nên đội ngũ nhân viên của An Phong có chuyên môn cao hơn các nhà thầu khác. Các công trình do đơn vị này thực hiện đảm bảo khá tốt về chất lượng xây dựng cũng như tiến độ thi công dự án đảm nhận quy hoạch.

Quý khách có thể an tâm về chất lượng căn hộ Safira cũng như uy tín của nhà thầu luôn đảm bảo bàn giao dự án đúng thời hạn cho chủ đầu tư.