Thủ tục pháp lý dự án The Metropole Thủ Thiêm

Pháp lý minh bạch là yếu tố không thể thiếu ở mỗi dự án. Vậy chủ đầu tư Sonkim Land đã chuẩn bị thủ tục pháp lý cho căn hộ The Metropole Thủ Thiêm như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp một số thông tin hữu ích đến quý khách hàng.

Dự án quận 2 The Metropole Thủ Thiêm có vị trí tọa lạc tại khu đô thị Thủ Thiêm, trên lô 1.16 và 1.17 với quy mô xây dựng 7,6 ha. Phân tích căn hộ The Metropole của SaleReal.

Các thông tin xoay quanh dự án Thủ Thiêm sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục tại đây.

Pháp lý căn hộ The Metropole Thủ Thiêm

Pháp lý tại dự án The Metropole Thủ Thiêm được chủ đầu tư quan tâm chú trọng đến từng chi tiết.

Thủ tục pháp lý càng minh bạch và rõ ràng thì dự án Thủ Thiêm sẽ càng tin cậy và đảm bảo. Đây là yếu tố ràng buộc  chủ đầu tư phải thi công đúng tiến độ, hạn chế kéo dài quá lâu. Nhờ đó, cư dân mới có thể an tâm trao đi niềm tin.

Theo cập nhật của SaleReal Team, The Metropole Thủ Thiêm dưới sự bảo trợ của chủ đầu tư uy tín đã hoàn thành những vấn đề này, đảm bảo sự an tâm cho quý khách hàng. Thông tin về chủ đầu tư căn hộ The Metropole tại đây : http://canhoquan2.today/chu-dau-tu-du-metropole-thu-thiem-la-don-vi-nao/, những đơn vị đồng hành tham gia phát triển căn hộ mới Thủ Thiêm.

Dự án The Metropole Thủ Thiêm có đầy đủ các giấy tờ pháp lý liên quan do Thành phố và các đơn vị chức năng như : Bộ công thương, sở tài nguyên và môi trường,… Với sự hỗ trợ đắc lực này, dự án The Metropole Thủ Thiêm dự định sẽ sở công vào quý 3/2018.

Dự kiến dự án sẽ được mở bán vào 2 giai đoạn, khách hàng dù mua để ở hay để đầu tư đều rất thích hợp. Dự án sẽ là khu phức hợp nhà ở thương mại với tổng số vốn đổ vào dự án này lên đến 7500 tỷ đồng.

Lễ kí kết hợp tác phát triển căn hộ The Metropole Thủ Thiêm : http://www.phapluatplus.vn/quoc-loc-phat-sonkim-land-va-vietcombank-ky-ket-chien-luoc-phat-trien-du-an-the-metropole-thu-thiem-d70933.html

tien do the metropole thu thiem

Pháp lý có ảnh hưởng đến tiến độ dự án The Metropole Thủ Thiêm

Tiến độ dự án được quyết định bởi các thủ tục pháp lý. Nếu chưa đầy đủ thủ tục pháp lý chắc chắn dự án sẽ khó triển khai. Nó ràng buộc qua lại lẫn nhau rất chặt chẽ.

The Metropole Thủ Thiêm nhờ có thủ tục pháp lý đầy đủ mà tiến độ xây dựng, tuy nhiên bên cạnh đó có thể tìm hiểu thêm một số căn hộ cao cấp Quận 2 tại Thủ Thiêm : canhoquan2.today

Các dự án quận 2 luôn được chủ đầu tư thực hiện đúng tiến độ và đảm bảo chất lượng thi công ở mỗi giai đoạn.

Hiện dự án The Metropole Thủ Thiêm đang được đốc thúc san lấp mặt bằng lau sậy và chuẩn bị 1 lượng lớn máy móc và thiết bị cho thi công tại dự án. Hơn nữa, các tuyến đường nội bộ trong khu đô thị Thủ Thiêm cũng đang được đốc thúc triển khai nhanh chóng hoàn thành đúng tiến độ.

Mật độ cây xanh nội khu được trang bị khá kĩ càng với số lượng cây rất lớn, đảm bảo độ che phủ mát mẻ. Dự án lại gần chân cầu Thủ Thiêm 2 đang xây dựng. Hiện đang ở giai đoạn ép cọc và lên móng đã khá cao.

Và sự hoàn thiện chuỗi cầu Thủ Thiêm  bắc ngang sông Sài Gòn kết nối đến cấc khu trung tâm quận 1, 4, 7 sẽ là lúc tạo nên cơn sốt cho thị trường bất động sản tại đây. Giá trị căn hộ The Metropole Thủ Thiêm sẽ tăng lên đỉnh điểm cao nhất.

Vì vậy, quý khách quan tâm đến dự án Thủ Thiêm thì nên cân nhắc lựa chọn hợp lý, vì giá thành lúc này sẽ là tiết kiệm và phù hợp túi tiền của quý khách nhất.