Tiến độ chi trả của dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc

Nếu bạn đang có ý định đầu tư vào Condotel Intercontinental Phú Quốc thì nên nắm qua các thông tin tổng quát về quá trình thanh toán của công trình này
Read More để có kế hoạch cụ thể, hoàn mỹ nhất cho vấn đề đầu tư của mình. Tiến trình thanh toán này bảo đảm mang tới giá trị và sự thuận lợi cho nhà đầu tư khiến việc sở hữu công trình Du an Condotel Intercontinental Phu Quoc trở nên thuận lợi hơn.

Vạn Phúc Riverside City được xây dựng tại một vị trí vô cùng đắc địa về giao thông và nằm một trong những bán đảo đẹp nhất của Sông Sài Gòn https://goo.gl/9y37HP , công trình dự án van phuc riverside để biết thêm chi tiết

jamila khang dien là dự án mang đến cho cư dân nơi đây những giá trị thiết thực nhất cùng với sự trải nghiệm tuyệt vời nhất. http://duannhakhangdien.com/ một trang web cập nhật mới nhất, chi tiết nhất về dự án jamila

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Tiến trình thanh toán của bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc được chia thành sáu đợt linh hoạt:

Đặt cọc: 200 triệu đồng

Đợt đầu tiên: 15% Ký kết Hợp đồng mua bán – Trong vòng 7 ngày kể từ ngày đặt cọc

Đợt hai: 15% Sau hai tháng kể từ khi tới hạn thanh toán đợt thứ 1

Đợt thứ 3: 20% Sau 2 tháng kể từ ngày tới kỳ hạn chi trả đợt thứ 2

Đợt 4: 20% Sau bốn tháng kể từ khi đến hạn thanh toán đợt thứ 3

Đợt năm: 25% Sau bốn tháng kể từ lúc tới kỳ hạn chi trả đợt 4

Đợt 6: 5% Bàn giao Giấy CNSH Căn hộ

Khoản đảm bảo lợi tức năm đầu tiên được trừ thẳng vào giá trị của Đợt thanh toán Đợt năm

Ngoài ra, chính sách bán hàng của Condotel Intercontinental Phú Quốc cũng đã được ban bố rất cụ thể với các ưu đãi hấp dẫn cho chủ sở hữu, cụ thể như sau:

Quý khách được chia sẻ 40% Doanh thu từ chính sách cho thuê tuy vậy không thấp hơn 9% giá trị căn hộ/năm trong chín năm đầu tiên trong thời hạn cam kết.

Khách hàng được hưởng 20 đêm nghỉ dưỡng/năm.

Quý khách sẽ được nhận ngay 9% cam kết lợi nhuận ngay tại thời điểm nhận bàn giao.

Cùng chính sách ưu đãi đặc biệt bao gồm:

Ưu đãi chi trả sớm:

Chiết khấu chi trả sớm: Quý khách hàng chi trả sớm so với tiến độ quy định sẽ được hưởng mức ưu đãi 10% trên số tiền và số ngày chi trả sớm.

Chiết khấu thanh toán sớm sẽ được tính trên giá trị trước thuế VAT của căn hộ sau khi đã trừ đi những chiết khấu/khuyến mại khác (nếu có)

Ưu đãi hấp dẫn khác:

Ở thời điểm ký thành công Hợp đồng mua bán và chi trả đầy đủ giá trị Đợt 1, đối với mỗi giao dịch thành công, quý khách được tặng một bộ phiếu Quà tặng Tri ân bao gồm những dịch vụ sau:

Bốn Voucher nghỉ dưỡng trọn gói (3 ngày 2 đêm) trên Du thuyền cao cấp Syrena Cruise Hạ Long giá trị 20 triệu đồng

Hai Thẻ thành viên Elite Passport dùng trong 12 tháng tại mạng lưới Trung tâm Thể dục Thẩm mỹ cao cấp Elite Fitness giá trị 70 triệu đồng. Quý khách được quyền chuyển nhượng

01 Voucher giảm giá 50 triệu đồng lúc mua sản phẩm Bất động sản tại công trình bất kỳ khác của BIM Group

2 đêm trải nghiệm miễn phí tại Khách sạn thuộc hệ thống Intercontinental Hotel tại Việt Nam

Hy vọng rằng với những tin tức về tiến độ chi trả, những ưu đãi trong chính sách bán hàng và chia lợi nhuận trên đã giúp những chủ sở hữu cảm thấy an tâm hơn khi đầu tư vô bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc. Đây cũng chính là các nhân tố cực kỳ thu hút nhà đầu tư của Condotel Intercontinental Phú Quốc mang đẳng cấp quốc tế được minh chứng do những thương hiệu tên tuổi.