Tiến độ bàn giao nhà dự án Thủ Thiêm Xi

Khi nào dự án Thủ Thiêm Xi được chủ đầu tư bàn giao? Tiện ích bên trong dự án có những gì? Đó là những câu hỏi dành được sự quan tâm nhiều nhất về dự án Thủ Thiêm Xi của chủ đầu tư GS E&C.

Căn hộ cao cấp Quận 2 được chủ đầu tư dự kiến cho ra mắt vào quý 3/2018 sắp tới. Theo nhận định của các chuyên gia hàng đầu SaleReal, dự án Thủ Thiêm Xi sẽ là 1 đối thủ cạnh tranh khá lớn đối với các dự án cùng phân khúc tại thị trường căn hộ quận 2.

Với bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ đến quý khách  những tin tức mới nhất về tiến độ bàn giao nhà tại dự án Thủ Thiêm Xi.

hinh anh thu thiem xi

Tiến độ bàn giao nhà dự án Thủ Thiêm Xi

Dự án mới quận 2 được chủ đầu tư GS E&C lựa chọn đơn vị thầu thi công C&T làm đơn vị thi công chính. Blog canhoquan2.today sẽ giới thiệu chi tiết về thông tin đơn vị thầu tại dự án Thủ Thiêm Xi đến với quý khách tại đây : http://canhoquan2.today/nha-thau-thi-cong-du-xi-thu-thiem-co-tiem-luc-ra-sao/, thông tin cần tìm hiểu khi mua căn hộ cao cấp Quận 2 của chủ đầu tư GS.

Tiến độ xây dựng cùng tiến độ bàn giao nhà có quan hệ mật thiết với nhau. Sau thời gian ra mắt khách hàng thì dự án Thủ Thiêm Xi sẽ được chủ đầu tư dự kiến bàn giao vào năm 2021.

Hình ảnh tiến độ Thủ Thiêm Xi

thu thiem xi tien do moi nhat

Với đội ngũ nhân công chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm thi công, dự án chắc chắn sẽ được bàn giao đúng tiến độ với chất lượng đảm bảo.

Chủ sở hữu khi nhận nhà sẽ được tranh bị 1 hệ thống nội thất cơ bản đầy đủ và chất lượng, đều là những thương hiệu uy tín và nổi tiếng trên thị trường. Đó là các kệ tủ bếp, sàn gỗ, tủ âm tường, hệ thống đèn và máy lạnh, gạch lót sàn cao cấp,…

Cư dân sẽ rất hài lòng không chỉ với các nội thất tại đây mà đó còn là những tiện ích có tại dự án mà cả về giá bán các căn hộ tại đây. Và sau đây là 1 số chia sẻ thêm của chúng tôi về vấn đề này.

Video mới nhất về khu đô thị Thủ Thiêm Quận 2

Giá bán căn hộ Thủ Thiêm Xi  khi bàn giao nhà

Giá bán là 1 trong những nhân tố đặc biệt dành được sự quan tâm của quý khách. Tại dự án Thủ Thiêm Xi không chỉ có những điểm mạnh về  tiện ích mà giá bán cũng hết sức cạnh tranh. Bài viết được cập nhật bởi các chuyên gia SaleReal về dự án mới Quận 2 tìm hiểu ngay: dự án tại Quận 2, đem đến những sự lựa chọn phù hợp cho khách hàng khi mua căn hộ Quận 2.

Căn hộ Thủ Thiêm Xi có giá bán khá mềm so với các dự án cùng khu vực. Hơn thế nữa, số căn hộ tại đây cũng rất hạn chế, toàn dự án chỉ có 300 căn hộ được phân bố khoa học trên 2 tòa tháp.

Dự án quận 2 sẽ mang đến cho quý khách những phương thức thanh toán hấp dẫn và ưu đãi nhất trong ngày mở bán. Tại đây, có những chương trình khuyến mãi đặc biệt kèm theo cho quý khách hàng.

Giá bán căn hộ Thủ Thiêm Xi tại thời điểm mở bán đầu tiên sẽ nằm ở mức thấp nhất trong suốt quá trình mở bán. Nhờ đó mà khách hàng có thể tiết kiệm được 1 phần chi phí ổn định.

Trong các lần mở bán tiếp theo, giá bán dự án mới Thủ Thiêm sẽ tăng lên từ 5 đến 10% nữa, tùy thuộc vào tốc độ tăng trưởng thị trường nhanh hay chậm mà giá bán này có sự chênh lệch khác nhau.

Vì vậy chúng tôi khuyên quý khách nên chọn mua những sản phẩm đầu tiên để nhận được những lợi ích tốt nhất tại các căn hộ có hạn này tại Thủ Thiêm Xi.