Tiến độ dự án Safira Khang Điền cập nhật mới nhất

Dự án bất động sản Safira Khang Điền quận 9 đã và đang là một trong những dự án nhà ở được nhiều người dân và các nhà đầu tư quan tâm. Dự án bất động sản này sở hữu nhiều những ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với những khối dự án khác cùng loại và cùng vị trí. Những thông tin về dự án Safira Khang Điền quận 9 được người dân đặc biệt săn đón và tìm kiếm. Để giúp các người dân, các nhà đầu tư bất động sản trên địa bàn quận 9 có thêm những thông tin cần thiết nhất chúng tôi cung cấp tiến độ xây dựng dự án Safira Khang Điền tháng 5/2018 ngay sau đây.

Tiến độ dự án Safira Khang Điền mới nhất

Dự án căn hộ Safira Khang Điền được đầu tư bởi Khang Điền một trong những đơn vị đầu tư bất động sản nổi tiếng với nhiều dự án thành công trước đó trên địa bàn TP HCM. Safira Khang Dien được đầu tư theo quy mô lớn và được chủ đầu tư tập trung với nhiều tiện ích nổi bật.

Hình ảnh tiến độ căn hộ Safira

tien do can ho safira

Về tiến độ, dự án Safira Quận 9 được Khang Điền cung cấp và cập nhật liên tục giúp người dân và các nhà đầu tư bất động sản có thông tin cần thiết nhất cho các quyết định đầu tư tài chính của mình.

Hiện tại, tháng 5/2018 các thông tin về dự án Safira Khang Điền đang được triển khai xây dựng tích cực được chủ đầu tư cung cấp. Toàn bộ mặt bằng diện tích 2,7ha lô đất đã được giải phóng hoàn toàn, các máy móng thiết bị đã được đưa vào khu dự án. Chủ đầu tư cũng đã tiến hành san lấp mặt bằng, làm xong chỗ đứng cho các khu chung cư. Những thông tin về tiến độ của dự án được Khang Điển cung cấp và cập nhật theo từng mốc thời gian các gia đình hãy chú ý theo dõi để nắm bắt được thông tin cần thiết.

Thông tin đầy đủ về chủ đầu tư Khang Điền dành cho những khách hàng quan tâm mua căn hộ Safira: chủ đầu tư Khang Điền, cùng với đó là phân tích những dự án công ty Khang Điền đã phát triển và mở bán thành công.

Video tiến độ căn hộ Safira

Dự án Safira Khang Điền sở hữu vị trí đắc địa

Khi tiến độ dự án Safira Khang Điền đang được chủ đầu tư tiến hàng đảm bảo đúng thời gian thì chúng ta sẽ tham khảo kỹ hơn về vị trí địa lý của dự án. Vị trí của Safira Khang Điền được đánh giá là một trong những dự án sở hữu vị trí tốt nhất với những ưu thế về giao thông tiện lợi, không gian sinh sống xung quanh chất lượng cao.

ket noi giao thong can ho safira

Safira Khang Điền tọa lạc tại đường Vành Đai 2, Quận 9 nơi kết nối nhanh chóng đển khu công nghệ cao, khu đô thị Nam Rạch Chiếc Quận 2, trung tâm Quận 1 và Phú Mỹ Hưng Quận 7. Những tuyến đường kết nối chính là đường cao tốc Long Thành Dầu Dây, đường Song Hành Cao Tốc dự kiến hoàn thành vào cuối năm 2018, cầu Phú Mỹ.

Vị trí của Safira vô cùng thuận tiện cho di chuyển khi các gia đình chỉ mất 5 phút để tới được khu công nghệ cao qua cầu Phú Hữu. Kết nối nhanh với khu đô thị Nam Rạch Chiếc qua tuyến đường cao tốc Long Thành Dầu Dây hoặc đường Song Hành Cao Tốc mất 10 phút. Từ Safira tới khu đô thị Phú Mỹ Hưng chỉ mất 15 phút băng qua cây cầu Phú Mỹ. Đặc biệt nhất việc di chuyển và trung tâm quận 1 TPHCM trở nên tiện lợi hơn khi di chuyển qua tuyến cao tốc Long Thành Dầu Dây hoặc đường Song Hành Cao Tốc.

Bên cạnh những thông tin chia sẻ trên đây khách hàng có thể cập nhật đầy đủ thông tin Safira Khang Điền qua bài viết sau: https://dungquoc.com/thong-tin-moi-nhat-du-an-safira-khang-dien/.

Safira Khang Điền sở hữu lợi thế lớn khi nằm ngay cạnh rạch Ông Lớn, môi trường sống thoáng đãng, mát mẻ, tầm nhìn từ các căn hộ tại Safira thông thoáng, không bị che khuất. Chính bởi những điều đó đã giúp Safira Khang Điền trở thành một trong những dự án bất động sản thu hút sự chú ý của người dân và các nhà đầu tư bất động sản trên địa bàn.