Tiến độ One Verandah các công trình giao thông quan trọng – Vinhomes Golden River

Bất cứ căn hộ nào khi được ra mắt giới thiệu đến khách hàng trên thị trường thì vấn đề đầu tiên khách hàng quan tâm là vị trí cũng như thời điểm thi công dự án. One Verandanh là dự án mới được ra mắt thị trường trong thời gian gần đây. Vì vậy mọi thông tin liên quan đến dự án luôn được khách hàng quan tâm. Bài viết này tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu Thời điểm thi công One Verandah và tiến độ hạ tầng xung quan

Thông tin tiến độ căn hộ One Verandah

One Verandah là dự án có vị trí tọa lạc vô cùng đắc địa, nằm tại Khu vực Thạch Mỹ Lợi quận 2 , là một trong số ít những dự án được hưởng lợi từ quỹ đất ven sông Sài Gòn đang ngày càng khan hiếm và giá trị ngày một tăng cao.

Dự án sở hữu một hệ thống tiện ích vô cùng hiện đại, phong phú và hấp dẫn với quy mô 8000 m2 được đặt trên tầng 3 của khu dự án.

Theo thông tin mà chúng toi cập nhật được thì dự án này đã được vây tôn từ 10/2017 và đang trong quá trình thăm dò địa chất. Trong thời gian tới dự án này sẽ được tiến hành triển khai, xây dựng. Do đó khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về tiến độ của dự án này.

Sản phẩm mới của tập đoàn MapleTree đang được nhiều khách hàng đón nhận và số lượng đặt chỗ đang tăng nhanh, quý khách hàng muốn tìm hiểu căn hộ One Verandah có thể tham khảo bài phân tích của chuyên trang canhoquan2.today sau đây : canhoquan2

Bài viết cung cấp những thông tin chi tiết về dự án mới của MapleTree và phân tích những điểm ấn tượng của sản phẩm từ vị trí, uy tín chủ đầu tư, thiết kế hệ thống tiện ích đẳng cấp cùng phương thức thanh toán hấp dẫn.

hinh anh moi nhat one verandah quan 2

 

Tiến độ các hạ tầng giao thông xung quanh One Verandah

Cầu Thời Đại liền kề One Verandah

Theo thiết kế, cầu qua đảo Kim Cương có chiều dài 837m, rộng 27m, gồm 4 làn xe. Cầu sẽ được xây dựng trên trục đường ven sông Sài Gòn, nối khu dân cư Thạnh Mỹ Lợi qua đảo Kim Cương (Quận 2) . Cầu này có tổng số vốn đầu tư gần 500 tỷ đồng và đóng một vai trò quan trọng trong việc giải quyết tình trạng ùn tắc của khu vực này.

Dự kiến, công trình xây dựng cầu qua đảo Kim Cương sẽ hoàn thành trong vòng 11 tháng. Tuy nhiên, chủ đầu tư cam kết sẽ cố gắng đẩy nhanh tiến độ nhanh hơn từ 2 – 3 tháng.

Thông tin mới nhất là cầu Thời Đại sẽ khánh thành vào 30/5 tới đây đi cùng thông tin này thị trường bất động sản khu vực đã có sự tăng trưởng mạnh, thời điểm này là thời điểm tốt nhất để mua ở cũng như đầu tư các dự án căn hộ Quận 2 khu vực Thạnh Mỹ Lợi.

Chia sẻ cuả SaleReal Blog các sản phẩm căn hộ Quận 2 nổi bật hiện nay : SaleReal Team.

Những sản phẩm căn hộ chung cư Quận 2 chia sẻ sau đây đều có khả năng tăng giá tốt.

Vòng xoay Mỹ Thủy

Có tổng số vốn đầu tư lên tới 840 tỷ đồng và được chia thành 2 giai đoạn

  • Giai đoạn 1Khởi công tháng 11-2016, hầm chui Mỹ Thủy thuộc giai đoạn 1 của dự án này đã hoàn thành và đưa vào khai thác ngày 31-1, góp phần giảm tình trạng kẹt xe trên nhiều trục đường ra vào cảng Cát Lái.
  • Giai đoạn 2 bao gồm cầu vượt trên Vành Đai 2 dài 316m với 4 làn xe; cầu Mỹ Thủy 3 dài 124m 6 làn xe; cầu Kỳ Hà 4 trên nhánh rẽ phải từ cầu Phú Mỹ về Cát Lái, dài 75m với 4 làn xe. Công trình này dự kiến hoàn thành và đưa vào khai thác trong tháng 4-2018 nhưng theo chủ đầu tư, do phải giãn tiến độ thi công nên sẽ bị lùi lại thêm 2 tháng mới được thông xe.

Với hạ tầng giao thông khu vực được tập trung phát triển mạnh giúp kết nối giao thông thuận tiện cùng lợi thế từ môi trường sống giáp sông và sự chú trọng phát triển của chủ đầu tư đến môi trường sống thì dự án One Verandah không chỉ đem đến một môi trường sống lý tưởng mà sản phẩm nhà đầu tư cho thuê nên cân nhắc.

Phân tích đầu tư cho thuê One Verandah trong bài viết này : http://canhoquan2.today/co-nen-dau-tu-cho-thue-can-ho-one-verandah-mapletree/.

Bài viết chia sẻ những lý do nên đầu tư dự án MapleTree và tỉ suất lợi nhuận ra sao.

Cầu Thủ Thiêm 2

Có tổng vốn đầu tư 3.100 tỷ đồng, công trình Thủ Thiêm 2 sẽ nối Quận 2 với Quận 1, được đầu tư bởi Công ty CP Đầu tư địa ốc Đại Quang Minh với quy mô 6 làn xe, gồm 4 làn ô tô và 2 làn tổng hợp, tổng chiều dài là 1.465m trong đó phần cầu dài 885,7m.

Cầu Thủ Thiêm 3

Kết nối Thủ Thiêm với Quận 4, ngay nút giao đường Tôn Đản. Theo quy hoạch từ nay đến năm 2020 thành phố HCM sẽ xây dựng thêm 4 cây cầu bắc qua khu Đô thị mới Thủ Thiêm.

Cầu Thủ Thiêm 4

Cầu Thủ Thiêm 4 có tổng vốn đầu tư 5.200 tỷ đồng, được thiết kế dạng dây văng và có chiều dài 2,1km nối từ đường Nguyễn Văn Linh bố trí trước nút giao Nguyễn Văn Linh – cầu Tân Thuận 2 và 2 nhánh cầu dẫn N1, N2 từ cầu chính phía quận 7 xuống đường Huỳnh Tấn Phát.

Như vậy trên đây là toàn bộ những thông tin tiến độ One Verandah và hạ tầng giao thông xung quanh. Hi vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích với những ai quan tâm tới dự án này.

Thông tin Vinhomes Golden River