Tiện ích đẳng cấp của khu dự án cao cấp Q7 Boulevard Quận 7

Bất động sản là kênh đầu tư được giới đầu tư địa ốc ưa chuộng nhất trong vài năm qua. Điều này thể hiện rõ ở tình hình giao dịch, giá tăng theo xu hướng bền vững, các chính sách vĩ mô đang tạo động lực phát triển bền vững cho thị trường, và tất nhiên theo chiều dài lịch sử thì BĐS vẫn đem lại sự giàu có nhanh nhất. Nhằm đáp ứng nhu cầu về nhà ở, môi trường sống cho cư dân nơi đây, đã phát triển một dự án chung cư mang tên khu dự án cao cấp Q7 Boulevard Quận 7 với những yêu cầu cao về tiêu chuẩn sống xanh và chất lượng được đảm bảo theo tiêu chuẩn quốc tế.

Q7 Boulevard

Khu chung cư Q7 Boulevard tối đa tầm nhìn

Có vô vàn những điểm hấp dẫn mà giá bán dự án Q7 Boulevard sở hữu, một trong số đó phải kể đến địa điểm cực kỳ đắc địa của dự án căn hộ. Xuất phát từ đây, cư dân có thể đi lại nhiều địa điểm trọng yếu trong thành phố. Ngoài ra, dự án chung cư còn nằm cận kề khu dân cư và các địa điểm nổi tiếng. Vị trí căn hộ chung cư Q7 Boulevard có vị trí trung tâm Quận 7, ngay tại Nguyễn Lương Bằng. Từ địa điểm này có khả năng đi lại tiện lợi tới khu dân cư Hưng Thịnh, Nhà Bè, Quận 4, Quận 1, Phú Mỹ Hưng bằng các tuyến đường huyết mạch của khu vực. Đặc biệt hơn đó là dự án chung cư có một mặt giáp ranh với công viên Quận 7; mặt còn lại giáp ranh với khu dân cư hiện hữu; 2 mặt còn lại giáp ranh với mặt tiền Nguyễn Lương Bằng.

Những ưu điểm của công trình mang thương hiệu của chủ đầu tư bao gồm hệ thống tiện ích khu chung cư Q7 Boulevard Quận 7 đa dạng gồm có nhiều dịch vụ. Với ý tưởng tạo dựng Khu chung cư hiện đại và tiện ích nhất quán, chủ thầu xây dựng đã tích cực vận hành các dịch vụ tiện ích chung nhằm mục đích đảm bảo hiện đại sốn cho quý vị. Những quý vị của khu dự án cao cấp Q7 Boulevard Quận 7 sẽ yên tâm hưởng thụ cuộc sống hàng ngày tiêu chuẩn 5 * tại ngay trong khu đô thị, không cần tìm kiếm xa, không cần lo lắng về đẳng cấp sản phẩm.Tiện ích nổi bật giá bán dự án Q7 Boulevard: Vườn hoa quảng trường mùa hạ, mùa xuân; Phòng gym, yoga, spa, bể bơi ngoài trời phục vụ cư dân; Trung tâm thương mại hiện đại; Siêu thị Vincom lớn nhất Bắc Từ Liêm Tp.Hồ Chí Minh; Hồ điều hoà . Với mật độ cây xanh cao, lòng hồ rộng hơn nhiều so với hồ Công viên.

Khu dự án Q7 Boulevard Hưng Thịnh Nguyễn Lương Bằng sống đích thực

Thiên nhiên hùng vĩ tại căn hộ chung cư Q7 Boulevard đc mang lại từ thiết kế nơi sống đẳng cấp và tiện ích vượt trội. Nhiều dịch vụ cộng đồng, kiến trúc độc đáo phục vụ cư dân khu dự án cao cấp Q7 Boulevard Quận 7 dưới bàn tay thiết kế kiến thiết của những nhà kiến trúc tài 3 cũng được tối giản không gian không ít giúp mang lại thiên nhiên tiện ích nhất đến người dân. Cụ thể như tại nhiều góc của chung cư hạng sang, các nhà kiến trúc đã kiến thiết sở dĩ những bàn trà, tủ đựng đồ hoặc dễ làm chỉ là một chậu cây sở dĩ bố cục căn hộ thật lạ mắt và cao cấp. Đối với giường ngủ, đèn đọc sách treo tường rất thực tế khi chúng có thể được định hướng để nhấn mạnh các khu vực tương ứng, không giống như đèn cạnh giường ngủ mà hiếm khi linh hoạt. Nếu bạn thích khuếch tán ánh sáng, bạn có thể lựa chọn không cho một số đẹp nến (thơm). Hiện nay khoa học công nghệ phát triển có nhiều loại đèn led đẳng cấp với ánh sáng dịu và không làm hại mắt.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư cũng đưa ra chính sách thanh toán khu dự án cao cấp Q7 Boulevard Quận 7 đối với quý vị vay vốn tại ngân hàng đã ký HĐ hợp tác để mua khu dự án cao cấp Q7 Boulevard Quận 7. Lúc này, quý vị sẽ được chủ đầu tư tư vấn lãi suất ngân hàng cho đến khi chủ đầu tư phát hành thông báo bàn giao nhà. khu dự án cao cấp Q7 Boulevard Quận 7 ngoài kiến tạo đáp ứng yêu cầu của mọi người mà giáo dục cũng được để ý chú trọng đúng mức đem đến một ngọn đèn thắp sáng tài năng tương lai con em bạn. Vừa học vừa chơi sẽ là nơi thư giãn hiệu quả nhất.

Có thể bạn quan tâm: https://banggiachudautu.vn/green-complex-city/