Tiết lộ chân dung nhà thầu thi công dự án Safira quận 9

Những thông tin xoay quanh dự án căn hộ Safira đang là chủ đề nhiều khách hàng và nhà đầu tư rất quan tâm. Dự án này đánh dấu sự trở lại thị trường phân khúc căn hộ năm 2018 của ông lớn Khang Điền. Vì thế, việc lựa chọn nhà thầu thi công dự án trọng điểm này là điều rất quan trọng. Vậy, Khang Điền đã quyết định chọn ai làm đơn vị thi công cho con đẻ thứ 2 Safira này đây?

Thành công của dự án Jamila năm 2017 đã nâng tầm vị thế thương hiệu rất lớn cho Khang Điền khi bắt đầu chuyển sang thị trường phân khúc căn hộ cao cấp Quận 9. Xem bài viết tại : Safira ledinhphong các bạn sẽ thấy được những bước tiến quan trọng mà dự án Safira mang lại cho chủ đầu tư và những cơ hội đầu tư đầy hấp dẫn trên thị trường chung cư quận 9 năm 2018 này.

an phong nha thau du an safira

Chân dung nhà thầu thi công dự án Safira Khang Điền

Có lẽ đây là cái tên không còn xa lạ trên thị trường xây dựng Việt Nam- Công ty TNHH Xây dựng An Phong chính là nhà thầu thi công dự án số 2 Safira của Khang Điền. Quả nhiên, không nằm ngoài dự đoán, nhà thầu mà ông lớn BDS lựa chọn cũng là một ông lớn khác trên thị trường xây dựng- An Phong.

Công ty TNHH Xây dựng An Phong được thành lập năm 2006 đến nay với hơn 10 năm kinh nghiệm, đơn vị này đã khẳng định được thương hiệu và có một chỗ đứng tương đối vững mạnh trong lĩnh vực xây dựng.

Dự án Safira đang làm khách hàng và nhà đầu tư yên tâm hơn về chất lượng, tiến độ công trình. Trang tin bất động sản của Lê Đình Phong cập nhật thông tin tiến độ dự án Safira Khang Điền mới nhất giúp nhà đầu tư dự án An Phú quận 9 có được những tin tức dự án mới nhất.

Thực hiện và luôn duy trì phương châm: “Duy trì uy tín, nâng cao chất lượng, đảm bảo hiệu quả” An Phong đã lấy được lòng tin của nhiều khách hàng và là chủ thi công của rất nhiều dự án lớn, nổi bật như Sunrise City Quận 7- Lô X, Co.op Mart Foodcosa Quang Trung- Quận Gò Vấp, Căn hộ Him Lam Quận 8,…

Căn hộ 1 phòng ngủ Safira Khang Điền có gì? Chi tiết quy khách xem ngay bài viết của Phong Lê để có thêm thông tin. Bên cạnh đó quý khách có thể tham khảo thêm những căn hộ có 2-3 phòng ngủ ngay tại dự án mới của Khang Điền.

Đặc biệt, báo giá của công ty được nhận định là có tính cạnh tranh cao. Chất lượng công trình được đánh giá cao, tiến độ thi công luôn đảm bảo đúng thời hạn thậm chí là vượt tiến độ. Chính vì thế, An Phong nhiều năm qua là đơn vị đối tác chiến lược của rất nhiều cái tên nổi tiếng như: Đất Xanh Group, Keppel Land,…

Với những thành tựu, dấu ấn của An Phong trên thị trường xây dựng minh chứng là những công trình đã hoàn thiện đầy chất lượng, ấn tượng đó, lựa chọn của ông lớn Khang Điền là sự lựa chọn không thể hợp lý hơn. Điều này, giúp khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng, yên tâm vào tương lai của dự án Safira quận 9 này