Tiêu chuẩn cho chất lượng đời sống mới căn hộ cao cấp Vinhomes Grand Park Quận 9

Quận 9 với sự quy hoạch mang tính chiến lược, được đồng bộ và phát triển trọng tâm với khu đô thị Quận 9 làm lõi và là khu đô thị kiểu mẫu đã kiến tạo nên rất nhiều sự tươi mới trong việc phát triển các dự án bất động sản tại Quận 9 trong thời gian vừa qua. Quận 9 với trục đường là đường Nguyễn Xiển & Phước Thiện chạy xuyên suốt giúp di chuyển dễ dàng, nhanh chóng với các quận, huyện khu vực phía Đông Sài Gòn và các quận trong khu trung tâm Sài Gòn.

Vinhomes Grand Park

Xem thêm: https://banggiachudautu.vn/vinhomes-can-gio/

Dự án căn hộ cao cấp Vinhomes Grand Park Vingroup trái tim thành phố

Sống tại

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Mở Bán: ban chung cu Binh Chanh

là khi gia đình bạn có được một trải nghiệm tuyệt vời nhất về một môi trường sống hoàn toàn trong lành – nơi hội tụ của sự thịnh vượng, của cỏ cây, sông suối cùng hòa quyện vào nhau. Đó còn là biểu tượng của một thành thị xanh, sạch với hệ thống thảm thực vật, hồ cảnh quan và công viên xanh chan hòa đem đến cho các chủ sở hửu một đời sống tiện nghi và thiên nhiên đã thực sự kết nối. Không chỉ có liên kết vùng tiện lợi dễ dàng, vị trí tọa lạc đắc địa còn giúp cư dân được tận hưởng tối đa hệ thống tiện ích bên ngoài hiện đại, đạt chuẩn quốc tế bao gồm: Trung tâm Thương mại SC Vivo City, Crescent Mall, Bệnh viện FV, Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Saigon (SECC); Đại học RMIT, Trường Quốc tế Canada, Trường Quốc tế Anh Việt (BVIS)… đem đến cho cư dân đời sống chuẩn hiện đại, “một bước xuống phố” đáng mơ ước.

Tiếp theo là tiện ích Nhà mẫu Vinhomes Grand Park được xây dựng ngay tầng một đa số là mua sắm và thư giãn và không có không gian dành riêng cho từng đối tượng, đặc biệt là người già và trẻ nhỏ. Còn tiện ích căn hộ cao cấp Vinhomes Grand Park Quận 9 thì có nhiều lợi thế hơn như việc thừa hưởng những tiện ích tuyệt vời từ dự án thành phố Giao lưu với 58 tiện ích được đầu tư và xây dựng. Mọi không gian về thư giãn, nghỉ ngơi, gắn kết đời sống với thiên nhiên nhiều hơn, có hành lang lớn đi bộ quanh hồ điều hòa, cùng như khu vui chơi riêng biệt cho trẻ em. Các tiện ích được chia thành từng khu riêng biệt phục vụ từng đối tượng phù hợp. ban chung cu Binh Chanh là quần thể căn hộ chung cư nhất Trong khu đô thị Sinh thái căn hộ cao cấp Vinhomes Grand Park Quận 9. Các tiện ích được sắp xếp trong khối đế 5 tầng của khu chung cư như trung tâm thương mại, Nhà hàng, nhà trẻ, khu bể bơi ngoài trời, bể bơi bốn mùa, khu vui chơi cho trẻ nhỏ…

Dự án cao cấp Vinhomes Grand Park Long Bình & Long Thạnh Mỹ sát trung tâm

Bên cạnh đó, căn hộ cao cấp Vinhomes Grand Park Quận 9 thừa hưởng hệ thống tiện ích hạ tầng đồng bộ từ Khu thành thị Quận 9 và căn hộ cao cấp Vinhomes Grand Park Quận 9 bên cạnh. Ngay sát dự án bất động sản là hồ cảnh quan và công viên cây xanh rất rộng. Dự án được xây dựng sau nên khi về ở, cư dân tại căn hộ cao cấp Vinhomes Grand Park Quận 9 sẽ được trải nghiệm rất nhiều tiện ích đang đã đi vào hoạt động sẵn có. Giá bán của dự án bất động sản được nhận xét là rất hấp dẫn – cụ thể với số vốn dao động 1 tỷ/căn là bạn có thể sở hữu một trong những căn hộ chung cư tân tiến tại dự này. Đây thực sự là một con số cực kỳ hấp dẫn khi mà thị trường BĐS khu Đông và khu Đông đang tăng thêm một cách chóng mặt, bởi quỹ đất tại trung tâm thành phố đang dần cạn kiệt và đắt đỏ.

Từ những lợi thế về vị trí, tiện ích, hạ tầng cơ sở và chất lượng cuộc sống, căn hộ cao cấp Vinhomes Grand Park Quận 9 đang được giới đầu tư dành nhiều sự chú ý và đánh giá cao. Theo các chuyên gia, tính đến năm 2020, rất có thể đây sẽ phát triển thành dự án bất động sản duy nhất được đánh giá nằm trong khu vực đắc địa giữa trung tâm nội đô. Do vậy, sức hút mua đầu tư của dự án bất động sản là rất lớn, bởi những nhà đầu tư đã dự báo được giá trị căn hộ sẽ tăng thêm từ những yếu tố này. Đúng với tên gọi nơi đây, căn hộ cao cấp Vinhomes Grand Park Quận 9 đem đến sự thanh bình, tươi mát với thiên nhiên cây xanh nhưng vẫn mang lại sự tân tiến trong đời sống mới. Một cuộc sống của những tiến bộ trong tương lai và được hưởng trọn vẹn các dịch vụ trên thế giới. Một chuyến đi vòng quanh thế giới rẻ nhất và tiết kiệm cho túi tiền của bạn.