Tìm hiểu về đãi ngộ cực đặc biệt cho khách hàng Condotel AB Central Square

Trước sức thu hút từ nét đẹp thiết kế cùng với tiện nghi sang trọng, dự án Condotel AB Central Square Nha Trang đã làm không ít quý khách hàng bất ngờ, nay, chủ đầu tư còn công bố các ưu đãi rất lớn dành cho khách hàng của công trình Condotel AB Central Square càng làm dự án này trở nên thu hút hơn nữa, vượt qua những dự án trọng yếu khác tại Nha Trang về tiềm lực tiến triển sau này. Vậy quý khách sẽ nhận được đãi ngộ thế nào khi đầu tư vô công trình Condotel AB Central Square?

Palm City khu thành phố sang trọng của Keppel Land và Tiến Phước Read More được triển khai vun đắp có những tin hoa trong kiến trúc ngoại hình Dự án Palm City hứa mang lại cho người dùng các bất ngờ đặc trưng sở hữu môi trường sống khôn cùng ước mơ.

Vạn Phúc Riverside City Thủ Đức sản phẩm bất động sản tâm huyết của chủ đầu tư Đại Phúc Read More kế bên chiếc sông Sài Gòn mang quy mô vô cùng sang trọng 198ha,điểm nhấn ấn tượng của Dự án Vạn Phúc là cơ sở vật chất hạ tầng rất đẹp và chất lượng cao.

condotel ab central square nha trang

Thông tin dự án Condotel AB Central Square

Dự kiến, nhà đầu tư sẽ có các ưu ái cực lớn cho nhà đầu tư book mua căn hộ trong đợt chào bán đầu tiên; đãi ngộ muợn 70% giá trị căn hộ từ ngân hàng HD Bank với lãi suất 0% trong thời gian 2 năm và kỳ hạn lên tới 25 năm; quý khách hàng không tham gia mượn ngân hàng theo chương trình đãi ngộ trên được chiết khấu trên dòng tiền; ưu đãi dành cho quý khách hàng thanh toán trước thời hạn 95% trị giá căn hộ được chiết khấu tầm 5% trị giá căn hộ; nhà đầu tư bảo đảm mướn lại trong kỳ hạn 5 năm, chia 90% lợi nhuận từ cho thuê nhưng không thấp hơn 10%/năm và từng năm được 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí từ hệ thống; quý khách được quyền lựa chọn căn hộ đẹp nhất với giá cả đãi ngộ nhất.

Sở hữu tiềm năng du hý tại đô thị nha trang thì những sản phẩm căn hộ khách sạn condotel Nha Trang được phổ thông nhà đầu cơ quan tâm mang những cam kết lợi nhuân trong khoảng phía chủ đầu tư dự án condotel Nha Trang đem đến phổ biến lợi nhuận cho việc đầu tư.

Condotel AB Central Square – Số 44 Trần Phú được quy hoạch kết cấu thành một toà nhà hiện đại, gồm đầy đủ tiện nghi, dịch vụ chức năng mang tầm cỡ năm sao nằm ven bãi biển Nha Trang xinh đẹp. Công trình này được đầu tư xây dựng bởi Công ty Cổ phần đầu tư A & B Deverloppment Cord – 1 trong số những công ty xây dựng hàng đầu Việt Nam hiện tại. Dự án còn sở hữu rất nhiều ưu thế từ vị trí chiến lược cho đến tiện ích giao thông, thương mại, dịch vụ… xứng tầm trở thành cơ hội tiềm năng phát sinh lời cao cho quý khách hàng. Với cấu trúc chữ A thông minh, toàn bộ các căn hộ dự án bất động sản Condotel AB Central Square 44 Trần Phú đều sở hữu tầm nhìn hướng biển và thành phố tuyệt đẹp, tạo không gian đón ánh nắng và gió tự nhiên, đem đến cảm giác thoải mái, trong lành lúc nghỉ ngơi và sinh sống ở nơi này.

Diện tích các căn hộ chính thức của Condotel AB Central Square:

Căn hộ: 44.42m2: 1 PN + Phòng khách + Logia

Căn hộ: 76.78m2: 1 PN + Phòng khách + bàn ăn + Bar + Logia

Trước các ưu đãi rất lớn cùng nhiều thông tin tuyệt đỉnh về quy mô của công trình, chắc hẳn sẽ có khá nhiều người khó cưỡng lại được sức hút từ dự án Condotel AB Central Square. Hòa mình vào xu thế chung của thế giới, đầu tư condotel đang là một kênh đầu tư an toàn, đem lại lợi nhuận lớn cùng các giá trị kèm theo cực kỳ tuyệt hảo. Với dự án bất động sản Condotel AB Central Square cũng thế, chủ đầu tư bảo đảm khá nhiều ích lợi cho nhà sở hữu và định hướng 1 tương lai hưởng lợi nhuận mỗi năm an nhàn, tiện lợi và vững bền nhất. Nhất là, việc xuất hiện ở trung tâm thành phố du lịch Nha Trang cũng đã mang tới khá nhiều thế mạnh cho dự án bất động sản Condotel AB Central Square vì lượng khách du lịch tới đây hàng năm là cực kỳ lớn.