Tìm hiểu về vai trò của bình tích áp trong hệ thống bơm hiện nay

Bình tích áp có lẽ đã không còn là khái niệm xa lạ với nhiều người khi mà loại máy móc này được dùng nhiều. Trong rất nhiều những công trình công nghiệp, cuộc sống hàng ngày đều cần sử dụng đến bình tích áp. Là một thiết bị hỗ trợ cũng như được vận hành bên cạnh máy bơm nước. Bình tích áp an ninh một vai trò nhất định đối với một vài hệ thống mà nó tham gia, giúp hoạt động, vận hành nước một phương pháp ổn định. Các dung tích bình tích áp thông dụng được sử dụng nhiều như: bình tích áp 50l, bình tích áp 100l, bình tích áp 200l, bình tích áp 500l…
Áp dụng của bình tích áp như:
– Bình tích áp thường sử dụng trong một số hệ thống bơm tăng áp, giúp cho nước được vận hành ổn định. Lưu lượng được phân bố đều cho quan tâm dùng của con người.
– sử dụng đối với hệ thống máy bơm nước khu chung cư, ký túc xá, nhà phố máy, xí nghiệp… bổ sung nước sinh hoạt cho người dân. Cũng như cấp nước đối với một số hoạt động mua bán sản xuất, chế biến.
– dùng đối với hệ thống phòng cháy chữa cháy, bình tích áp giúp hệ thống luôn cấp nước trọn vẹn đối với những mục đích này phòng cháy, chữa cháy. Nước sẽ chảy ra đều và không bị ngắt quãng.
Có nhiều hãng bình tích áp nhưng phổ biến nhất hiện nay là loại máy bình tích áp varem đến từ Ý. Đây là hãng được yêu thích cũng như tin tưởng sử dụng bởi nhiều quốc gia hiện nay. Loại máy này có nhiều model như: bình tích áp varem 24l, bình tích áp varem 100l, bình tích áp varem 500l, bình tích áp varem 1000l. Những sản phẩm có dung tích khác nhau, vì thế mà cũng được dùng cho một vài Mục đích, nhu cầu khác nhau.
Bình tích áp có vai trò:
– Giảm rung xóc và tăng tuổi thọ đối với bơm.
– Giúp ngăn chặn và va chạm thủy lực.
– Là nguồn bổ sung và đảm bảo sự vận hành , công suất làm việc trong hệ thống máy bơm nước.
– bồi dưỡng rò rỉ và lưu lượng chảy qua khi bơm vận hành yếu.
– Làm giảm lượng bọt tạo bởi máy bơm.
Với một số chức năng như trên mà có thể cảm thấy bình tích áp có vai trò trọng điểm cho những hệ thống máy bơm.
Đơn cử chúng mình nghiên cứu kỹ về một loại máy móc cụ thể là bình tích áp varem 500l
loại máy bình tích áp varem 500l có hai loại: một là sức ép 10 bar, hai là sức ép 16 bar. Loại máy có cùng model là: S5 500461, hình dáng bình đứng với màu sắc đỏ. Trên sản phẩm sẽ có gắn thông báo thập toàn chi tiết về sản phẩm đó và đặc trưng nó sẽ được dán thêm tem chống hàng giả của nhà sản sinh.
Khi mua hàng quý khách nên lưu tâm các thông báo về loại máy móc để sở hữu hàng đại lý mà giá cả lại cạnh tranh. Tránh một vài trường thích hợp mua phải hàng trôi nổi trên phân khúc, chất lượng kém mà chi phí loại máy lại cao.
Ngoài ra, tất cả chúng tôi còn môi giới một số loại máy máy bơm nước hàng nhập khẩu của Châu âu, nước Nhật Bản…Nếu quý người sử dụng có yêu cầu tìm mua máy bơm cũng như một số loại máy bình tích áp. Hãy liên lạc với tất cả chúng tôi qua hotline: 0983.480.878 để được tư vấn thông báo cần thiết về những loại máy móc.
Đơn vị cung cấp một số loại máy bình tích áp độc quyền, hãy liên hệ với tất cả chúng tôi để có báo đơn giá nhanh nhất. Bình tích áp 100l, bình tích áp 200l, bình tích áp 500l, bình tích áp 1000l…
Nguồn: maybomnuoccongnghiep.org