Toà tháp cuối Opal của Saigon Pearl quận Bình Thạnh giới thiệu thông tin

Can ho Saigon Pearl nằm trên đường số 92 đường Nguyễn Hữu Cảnh ở quận Bình Thạnh phường 22 phát triển bởi Vietnamland liên doanh với SSG Group tiêu chuẩn tọa lạc vị trí đẹp. Căn hộ cao cấp Du an Opal Saigon Pearl đem đến một dự án hàng loạt tiện ích cho dân cư. Hãy đến tham quan các điều nổi bật ở khu căn hộ cao cấp Opal Saigon Pearl.

Opal Saigon Pearl sỡ hữu vị trí cực kỳ đắc địa mà không có một dự án nào trong thành phố có được. Opal Saigon Pearl mang đến cho bạn một không gian sống tiện nghi, thoải mái và đầy lý tưởng!

Là khu đất vàng còn lại duy nhất trung tâm Sài Gòn. Dự án Opal Saigon Pearl thật sự rất đáng để bạn đầu tư nó không chỉ giúp bạn tìm kiếm được cơ hội xây dựng được một cuộc sống tốt chất lượng mà nó còn góp phần để bạn có thể phát triển được sự nghiệp của mình.

Căn hộ Opal Saigon Pearl

Tiện ích nội khu của Dự án Opal Saigon Pearl được chủ đầu tư đầu tư khá quy mô gồm Khu ComPound khép kín, hệ thống an ninh 24/24b an ninh tuyệt đối, camera lắp đặt toàn khu.

Với thiết kế vuông vức, không gian chức năng trong căn hộ Opal Saigon Pearl đều được bố trí hợp lý nhằm tối đa hóa công năng từ phòng khách, phòng bếp cho đến phòng ngủ và lô gia.

Dự án được kỳ vọng trở thành biểu tượng mới của khu vực Thành phố. Ngay khi có thông tin công bố chính thức từ chủ đầu tư, nhân viên kinh doanh sẽ gửi tất cả các thông tin này cho quý khách bao gồm: Giá bán, Mặt bằng căn hộ, tiến độ thanh toán, hỗ trợ ngân hàng…

Chủ đầu tư Opal Saigon Pearl thường xuyên tổ chức các hoạt động để chăm lo cho cuộc sống cư dân. Liên hệ: Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ thông tin khách hàng 090319286

Nguồn: Binh Thanh apartment for rent .