Tổng quát về % doanh thu mà chủ sở hữu Condotel Intercontinental Phú Quốc được chia sẻ

Các thông tin về mọi ích lợi mà chủ sở hữu của Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ được nhận đã được công bố rất hấp dẫn. Trong đấy thì chủ sở hữu sẽ được cam kết về mức lợi nhuận rất cao, được tận hưởng đa dạng ưu đãi kèm theo thu hút và đặc biệt là mức doanh thu từ chương trình cho thuê Condotel được chia sẻ hàng năm. Nhìn toàn bộ thì vấn đề chia sẻ doanh thu như thế này sẽ khiến chủ sở hữu an tâm hưởng lợi dài lâu và vững bền lúc mà dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc đã đi vào hoạt động. Vậy chủ sở hữu Condotel Intercontinental Phú Quốc được chia doanh thu bao nhiêu %?

Ban can ho Jamila được bao bọc bởi hai mặt sông thoáng mát cùng với diện tích 7.000 m2 mảng cây xanh, Read more thêm nhiều thông tin hữu ích về du an Jamila sẽ có không gian sống xanh mát, hài hòa, thân thiện với thiên nhiên.

Quý khách có thể tham khảo một số thông tin có giá trị liên quan đến những Dự án Condotel Phú Quốc với không gian đầy đủ tiện nghi cùng cuộc sống trong lành trong các công viên tươi mát trong nội khu Dự án Condotel Phú Quốc. Xem thêm Mọi thông tin chi tiết quý khách có thể Ghé thăm trang web để tìm hiểu thêm mọi tin tức về Du an Condotel Phu Quoc.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Khi đầu tư vô bất cứ một mô hình gì, thì yếu tố đầu tiên ảnh hưởng đến quyết định của các nhà đầu tư đó là lợi tức, dòng tiền thu về từ quá trình đầu tư. Với loại hình sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng, các con số chia sẻ tại thời điểm hiện tại, nói cách khác chính là khoản thực tiễn nhà đầu tư thu về từ hoạt động đầu tư, được tính theo công thức: Khoản chia khách hàng nhận = Hệ số chia của dự án x Doanh thu cho thuê phòng.

Và một căn hộ khách sạn Condotel có thắng lợi hay không, phần lớn là phụ thuộc vô đơn vị điều hành hoạt động. Chính bởi thế, nhà đầu tư Bim Group đã lựa chọn IHG – thương hiệu hàng top về điều phối khách sạn và resort trên thế giới với hiệu suất phòng lớn (trên 70%); giá cả thuê phòng tương ứng với đẳng cấp (theo thống kê mức giá trung bình của resort là $300/ đêm), doanh thu của Condotel Intercontinental Phú Quốc dự đoán sẽ là 1 con số đáng trông chờ. Bên cạnh đó, tên tuổi InterContinental đảm bảo cho lợi nhuận khai thác phòng lâu dài và xuyên suốt, mang tới dòng tiền lớn và ổn định cho nhà đầu tư.

Cùng với vấn đề chia sẻ 40% lợi nhuận từ doanh thu phòng, những nhà đầu tư không còn phải lo âu về chi phí hoạt động khách sạn, vốn bao gồm khá nhiều hạng mục chi phí, thuận lợi quản lý hiệu quả phát sinh lợi nhuận của căn hộ khách sạn. Đây là mức đảm bảo chia sẻ % doanh thu rất lớn mà không phải chủ đầu tư nào cũng dám đề ra cho các quý khách hàng của mình. Chính vì vậy mà yếu tố này đã tạo thêm một điểm cộng lớn nữa cho Condotel Intercontinental Phú Quốc. Khách hàng sẽ bị hút trước hết là bởi các điểm mạnh về vị thế, cấu trúc, quy mô của công trình và sau đó là mức lợi nhuận nhận được khá cao hàng năm, cơ hội hiếm thấy như thế thì những nhà đầu tư sáng suốt không nên bỏ lỡ.

Hãy chọn cơ hội đầu tư có một không 2 này để bảo đảm cho tương lai ổn định và vững chắc hơn, không phải dự án bất động sản nào cũng chứa phong phú yếu tố đặc sắc, đặc trưng, khác lạ như dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc, không phải bất kỳ lúc nào bạn cũng có khả năng đầu tư phát sinh lợi tức cao và nhàn hạ như thế, bởi vậy, đừng suy tư mà bỏ lỡ mất khoảnh khắc quý giá để đầu tư tốt hơn cho tương lai nhé!