Tư vấn với kinh nghiệm bố trí nội thất văn phòng sáng tạo

Thiết kế nội thất văn phòng tại Tp.HCM bài trí nội thất luôn là vấn đề được chú tâm không chỉ với nhà ở gia đình mà còn với một vài văn phòng làm việc của nhiều công ty  thời điểm  hiện tại
Ấn tượng ban đầu lựa chọn  rất không ít đến sự kết quả tốt và phát triển trong công việc, vậy nên nhiều  công ty có cách  bỏ rất nhiều kinh phí đầu tư vào thiết kế nội thất để khách hàng hoặc đối tác có thiện cảm  ngay trong lần thứ nhất gặp gỡ.

Thiết kế văn phòng làm việc không không phức tạp  là mua đồ thật đắt, bài trí thật nhiều mà nó là cả quá trình  nghiên cứu kỹ dựa trên những đặc điểm như lĩnh vực hoạt động, số lượng nhân viên kinh doanh, màu sắc chủ đạo… do đó  hướng tới một vài tiêu chí: đẹp – tiện nghi – thuận tiện trong lưu thông và không gian làm việc  thoáng đãng.

Ngoài ra đó có cách  phân ra, một vài văn phòng mang thuộc tính  hoạt động bình thường  người ta hay dùng  màu sắc nhẹ hợp   với môi trường làm việc  cần yên tĩnh và làm trong dài hạn. Những văn phòng có tính chất  độc đáo  như phòng thiết kế, trưng bày loại sản phẩm…màu sắc thường có tính kích thích sự sáng tạo  (đỏ hoặc cam..). Phối hợp một vài màu mạnh trên nền màu trung tính nhẹ nhàng sẽ đạt được có thành công cao về thị giác.

Màu sắc của logo thường là màu chủ đạo làm tinh túy cho văn phòng. Với một vài văn phòng mang thuộc tính  hoạt động độc đáo màu sắc thường có tính kích thích lớn.

Ngoài ra, đồ dùng văn phòng phẩm, cây xanh và vật trang trí như tranh treo tường, tượng đá, bình pha lê… cũng là yếu tố  góp phần tạo sự cuốn hút cho văn phòng làm việc, tránh xúc cảm đơn điệu như có giải pháp  bắt gặp tại nhiều văn phòng hiện nay.

Thiết kế văn phòng công ty

Tính thẩm mỹ của văn phòng phân tách trên không ít phương diện, đó là sự pha trộn hài hòa giữa màu sắc, vật dụng trang trí và bố cục sắp xếp vừa mắt. Tính thẩm mỹ của văn phòng và nhà ở gia đình được nhìn nhận theo một số cách khác nhau, nếu như nhà ở gia đình được trang trí theo ngẫu hứng hoặc phong cách  của chủ nhân và có cơ hội phá cách thì việc trang trí văn phòng vẫn phải dựa trên chuyên môn chính của công ty, biểu hiện sự nghiêm túc và chuyên nghiệp.

Phân chia công năng từng không gian sao cho hòa hợp với giao thông đi lại lại, nơi đón khách  nên chọn ở địa điểm  gần cửa chính, màu sắc cao cấp , ấm cúng. Phòng nhân viên thường sắp xếp theo modul tiết kiệm không gian và thuận lợi cho việc trao đổi  thông báo khi làm việc. Phòng giám đốc (nếu có) nên thường xuyên  dùng  màu sắc đậm hơn các không gian còn lại.