Vài nét về những siêu dự án rất tiềm năng ở Phú Quốc

Do là một huyện đảo vô cùng đẹp với các danh lam thắng cảnh đa dạng, biển xanh, bãi cát trắng muốt, nắng vàng rực những hàng cây dừa óng ánh cho nên Phú Quốc từ lâu đã là 1 điểm đến hút du khách cả trong và ngoài nước tới đây tham quan, nghỉ dưỡng vào các dịp lễ, tết cũng như những tháng bãi biển đẹp quanh năm. Chính tiềm lực nổi trội về du lịch đã kéo theo một việc tất yếu đó là sự phát triển của những công trình bất động sản nghỉ dưỡng Intercontinental Phú Quốc cực kỳ quy mô thi nhau mọc lên ở mọi nơi trên các bãi biển xinh đẹp của huyện đảo này.

Nhà phố River Park quận 9 là khu dân cư cao cấp với hệ thống cơ cở cơ sở vật chất được phát triển đồng bộ kết nối với những Công trình có khu vực lân cận tạo nên một khu thị thành sở hữu đẳng cấp quốc tế, Dự án River Park với lối kiến trúc khôn xiết đương đại và tinh tế. Click http://duannhamik.com/du-an-river-park-quan-9/ để biết thêm thông tin chi tiết về Dự án

Jamila là Dự án tọa lạc ở vị trí mang giao thông thuận lợi thuận tiện kết nối đến trọng tâm thị xã 1, huyện 2, quận 7 và vùng phụ cận chỉ trong vài phút chuyển di. Xem thêm để biết thêm thông tin về Công trình Jamila Khang điền

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Sự hình thành của các công trình bất động sản đem đến nhiều giá trị cho Phú Quốc trong việc đáp ứng tối ưu nhất nhu cầu đặt phòng của khách hàng lúc tới chỗ này cũng như thúc đẩy hơn nữa sự phát triển của du lịch đảo Ngọc. Dưới đây là thông tin về những siêu dự án bất động sản nghỉ dưỡng vô cùng năng lực tại đảo Ngọc.

Dù rằng phải chịu áp lực cạnh tranh cao, song các tên tuổi lớn trên thị trường khách sạn vẫn đang đổ bộ vô Phú Quốc. Từ đầu năm 2016, khách sạn Novotel tiêu chuẩn bốn sao quốc tế chính thức gia nhập thị trường. Khách sạn Novotel được phát triển do chủ đầu tư CEO Group và là một phần của công trình quy mô to lớn Sonasea Villas and Resort, bao gồm những khu nghỉ dưỡng, villa và condotel.

Một dự án khác mới tham gia thị trường đó là Sol Beach House Phú Quốc có địa điểm khá gần khách sạn Novotel và gần sân bay mới. Khách sạn đang trong thời gian chuẩn bị khai trương và sẽ sớm tiếp đón những du khách đầu tiên. Sol Beach House là thương hiệu mid-scale (trung cấp) chuẩn của Melia, 1 tổ chức quản lý từ Tây Ban Nha, dự án được phát triển bởi tập đoàn MIK.

Ở Bãi Trường, bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc được triển khai bởi BIM Group, đã tiến hành xây trong một thời gian dài và sẽ hoàn thành vào cuối năm 2017 hay đầu năm 2018. Công trình sẽ bao gồm khu căn hộ và biệt thự để bán đạt chuẩn mực 5 sao với những dịch vụ, tiện ích cao cấp và đơn vị điều phối nổi danh hàng đầu thế giới. Trong số những siêu công trình, có thể nói Condotel Intercontinental rất vượt trội với phong phú giá trị độc đáo, mới mẻ và khác biệt, đem lại cơ hội đầu tư lớn cho mọi người và tạo dấu ấn cho đảo Ngọc với 1 khu resort xinh đẹp, đẳng cấp hàng đầu hiện thời. Về sau, dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ góp phần lớn cho sự tiến triển của du lịch Phú Quốc và cùng với đó là làm các chủ sở hữu nhàn hạ hưởng lợi tức mỗi năm từ chính sách cho mướn condotel thu hút.

Du lịch phát triển sẽ hỗ trợ chúng ta quảng cáo xa rộng hơn nữa vẻ đẹp và văn hóa quốc gia, con người Việt Nam, làm chúng ta thêm xinh đẹp và gần gũi hơn trong mắt bạn bè thế giới, song song đó mang tới các ích lợi cho kinh tế quốc gia. Vì thế, sự tiến triển của những siêu dự án ở Phú Quốc là 1 tín hiệu vô cùng đáng mong đợi!