Vincity Grand Park dự án chung cư bức tranh sống động giá hợp lý

dự án căn hộ cao cấp Vincity Grand Park được biết đến là siêu phẩm tầm cỡ châu Á, đúng như cái tên ấn tượng mà CĐT VinGroup mong muốn đem đến cho tất cả mọi người. Với tâm Thuyết và mẹo hay trên thị trường BDS, VinGroup sẽ luôn đem đến điều có ích nhất cho các nhà đầu tư sinh lời.

Vincity Grand Park

Vincity Grand Park bức tranh sống động

vietcomland.com nằm ngay giữa trung tâm Quận 9, bên bờ sông sài gòn – vị trí duy đắt địa duy nhất còn sót lại tại đây. Chính vì thế, dự án chung cư không chỉ được hưởng một hệ thống giao thông đi lại thuận tiện, dễ dàng, mà còn hệ thống tiện ích và cảnh quan môi trường xung quanh cực kỳ thoáng đãng. Không chỉ sở hữu một đội ngũ chuyên gia, tư vấn, thiết kế và thi công công trình hùng hậu, tốt nhất hiện nay, những đơn vị có kinh nghiêm tại các dự án chung cư lớn trên thế giới, Vincity Quận 9 vietcomland.com còn có một CĐT uy tín, luôn biết nắm bắt cơ hội để tạo ra những sản phẩm tốt và hoàn hảo nhất, tiến hành và tiên phong dẫn đầu trong sử dụng những mô hình, thay đổi phong cách nhà ở mang lại cho quý khách hàng sự hài lòng, ngoài ra, đây còn là CĐT có tiềm lực về kinh tế lớn nhất giai đoạn này trên thị trường bất động sản Việt Nam. Vì thế, việc dự án căn hộ cao cấp Vincity Grand Park sở hữu một vị trí vàng đắc địa là điều không quá khó khăn.

Bao gồm cả tiện ích nội khu tòa nhà và bên ngoài khu vực. Chung cư hạng sang Vincity Grand Park sở hữu hạ tầng tân tiến với hệ thống tiện ích hiện đại, vượt trội, đẳng cấp quốc tế.

dự án căn hộ chung cư Vincity Grand Park giá hợp lý

Không gian sống mà thiếu mảng xanh và không khí trong lành sẽ khiến con người mất cân bằng, có cảm giác khó chịu và mệt mỏi thường xuyên. Khi gần gũi thiên nhiên, hít thở bầu không khí trong lành, chúng ta sẽ thấy được thư thái, được tiếp thêm năng lượng sống. Ngoài ra cũng không thể nào thiếu khu sinh hoạt cộng đồng, hệ thống an ninh 24/24, hệ thống đường nội bộ,.. xung quanh dự án.

VinGroup ra hàng Vincity Quận 9 vietcomland.com với thiết kế khá tôi ưu, thông thoáng và có nhiều tiện ích sống tốt. vietcomland.com với hệ thống nội thất hoàn toàn từ gỗ môi trường xung quanh cùng cửa sắt chống cháy phủ gỗ chỉ có ở những chung cư cao cấp được CĐT VinGroup tiến hành và đầu tư thiết bị cho vietcomland.com. Khi sở hữu căn hộ bạn sẽ được tận hưởng cuộc sống hiện đại với đầy đủ tiện nghi tốt nhất để phục vụ cho cuộc sống.

Nghiên Cứu Thêm Tìm Hiểu Thêm Tại: http://vietcomland.com/