VinCity tạo nên bước đột phá lớn cho thị trường giá rẻ

VinCity – Với mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm – dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế và những trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách sống hiện đại. Chung cư VinCity ở bất cứ lĩnh vực nào Vingroup cũng chứng tỏ vai trò tiên phong, dẫn dắt sự thay đổi xu hướng tiêu dùng. Vingroup đã làm nên những điều kỳ diệu để tôn vinh thương hiệu Việt và tự hào là một trong những Tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu Việt Nam.

Ngoài VinCity hiện nay quý khách còn có thể tìm hiểu về dự án đang rất HOT hiện nay là Van Phuc Riverside City . Dự án Vạn Phúc đang là dự án được đánh giá có mức tăng cao nhất hiện nay và thu hút khá nhiều khách quan tâm.

Bên cạnh đó, cơn sốt hiện nay còn có dự án Diamond Island Quận 2. Và có nhiều khách quan tâm đến Diamond Island.

VINCITY CÓ GÌ NỔI BẬT?

So với các căn hộ tại các khu vực quận 2 và quận 9 tại TP.Hồ chí minh, giá bán bình quân lên đến1,2 tỷ/1 căn hộ, trong khi đó, khu đô thị Vincity lại sở hữu giá cả đáng ao ước – 690-700 triệu/1 căn hộ. Được xem là đối thủ cạnh tranh khốc liệt so với các căn hộ còn lại trong khu vực.

can ho chung cu vincity

Chính điều này cũng mang lại nhiều lợi ích hơn đối với người dân khi đi tìm hiểu và mua nhà. Vì căn hộ Vincity có giá bán bình dân nên sẽ có rất nhiều khách hàng mua được nên việc người có tiền mua không được là điều tất nhiên. Giá bán phù hợp với hầu hết mức thu nhập của người dân Việt Nam hiện nay.

Tuy nhiên, một điều đặc biệt hơn đó là, Dự án Vincity sẽ được đầu tư hạ tầng dịch vụ, cơ sở hạ tầng không thua kém gì các Dự án Vinhomes

Mặc dù giá cả khác hẳn so với các căn hộ trong khu vực hay kể cả đối với Vinhomes, các dự án VinCity sẽ được quy hoạch theo mô hình khu đô thị khép kín với hạ tầng tiện ích và dịch vụ đồng bộ, gồm: giáo dục, y tế, thể thao, văn hóa, mua sắm, vui chơi giải trí, cảnh quan…

Cư dân của VinCity cũng sẽ được thụ hưởng dịch vụ quản lý chuyên nghiệp do Vingroup cung cấp như bảo vệ, cây xanh, môi trường…

Điều đó làm cho Khu đô thị Vincity tầm trung này khác hẳn những dự án tầm trung khác. Qua đó, những khu đô thị có bán giá cao, tiến độ chậm, hay chất lượng dịch vụ kém sẽ bị tác động cực kỳ lớn và dễ dàng bị Vincity đánh bại.

Một số quận ngoại thành của TPHCM hay Hà Nội và một số tỉnh thành đã được quy hoạt, Vingroup có sẵn các quý đất, hiện tại đang trong giai đoạn cuối cùng hoàn thiện kế hoạc triển khai và chờ ngày công bố ra thị trường .

Với Vincity, lần đầu tiên, cư dân đã và đang được trải nghiệm một môi trường sống đầy đủ tiện nghi để tạo dựng một cuộc sống hạnh phúc ngập tràn chỉ với mức giá trung bình, bình quân tương đương với mức thu nhập của người dân Việt Nam hiện nay.