Vincom Shophouse Mỹ Tho dự án đất nền không gian tự tại view trải rộng

dự án đất nền Vincom Shophouse Mỹ Tho Tiền Giang hiện đang là dự án đất nền nhà phố tạo nên thế ngũ giác cho các dự án đất nền nhà phố mang thương hiệu #thuong_hieu# của Vingroup tại Tiền Giang. Dự án nhà phố và biệt thự có quy mô và sự đầu tư cực kì mạnh tay của chủ đầu tư, mong chờ đem lại những bất ngờ và sự thích thú cho khách hàng, thu hút các nhà đầu tư ngay từ những tin tức đầu tiên.

Vincom Shophouse Mỹ Tho

>>> Xem Ngay: https://banggiachudautu.vn/ban-dat-binh-ba-chau-duc/

Vincom Shophouse Mỹ Tho Vingroup không gian tự tại

Vincom Shophouse Mỹ Tho sở hữu vị trí “vàng” trên trục đường Hùng Vương, hướng trực diện ra công viên hồ điều hòa, thuộc khu vực lõi trung tâm hành chính, kinh tế mới Tiền Giang , Đất nền nhà phố và biệt thự Vincom Shophouse Mỹ Tho sở hữu thế mạnh vượt bậc 3 trong một “Nhất cân thị – Nhị cận giang – Tam cận lộ”. Các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm với hệ thống giáo dục xung quanh khu vực. Với các trường học từ tiểu học đến đại học như ĐH Công Nghiệp, trường Đoàn Thị Điểm, ĐH Quốc Gia, ĐH Thương Mại… Cách dự án đất nền nhà phố chỉ hai – bốn km. Kế đến là các tiện ích về mua sắm, y tế cũng trong tầm tay chỉ với vài phút lái xe.

Khách hàng khi sở hữu một Đất nền của chúng tôi sẽ được hưởng những chính sách ưu đãi, những tiện ích cao cấp, và những dịch vụ sang trọng, với hơn 50 tiện ích cho khách hàng khi phát triển thành cư dân dự án đất nền Vincom Shophouse Mỹ Tho Tiền Giang. Trong các khu Nhà phố, bạn cũng sẽ tìm thấy các dịch vụ đi kèm như dịch vụ ăn uống, mua sắm, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, gym thể thao… Các dịch vụ này giúp mang lại tiện nghi cho đời sống cư dân và làm giá trị tăng lên cho dự án.

Biệt thự Vincom Shophouse Mỹ Tho Vingroup view trải rộng

Các căn nhà phố và biệt thự trong dự án đất nền nhà phố và biệt thự Vincom Shophouse Mỹ Tho đều được đón thoáng, đón nắng tự nhiên, bằng cách tối đa hóa diện tích tiếp xúc với không gian và thiên nhiên bên ngoài. Đất nền nhà phố và biệt thự Vincom Shophouse Mỹ Tho sở hữu khối trung tâm tưuơng mại có chiều dài gần 500m chạy dọc theo trục đường Hùng Vương tạo nên sức hấp dẫn mạnh mẽ với nhiều thương hiệu lớn kinh doanh và quảng bá hình ảnh giúp cho giá trị thương mại bất động sản tại khu vực này không ngừng gia tăng. Đất nền nhà phố và biệt thự Vincom Shophouse Mỹ Tho chú trọng đảm bảo an ninh tuyệt đối cho tất cả cư dân bằng việc sử dụng đồng bộ công nghệ tiên tiến cùng hệ thống camera giám sát tại nhiều nơi trong dự án. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên an ninh luôn tận tâm và chu đáo, duy trì ca trực 24/24 tất cả các ngày trong tuần.

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: >>> Dự án đang mở bán xem ngay: https://banggiachudautu.vn/khu-dan-cu-do-thi-ven-song-hoi/

Không chỉ thiết lập quy trình và ứng dụng trong công tác thiết kế, xây dựng ban đầu, Vingroup còn có riêng một đội ngũ chuyên gia y tế định kì kiểm tra, giám sát và đảm bảo các tiêu chuẩn về nguồn nước sinh hoạt, xử lý rác thải và nước thải, độ sạch của không khí, mức độ tiếng ồn và mức độ nhiệt hấp thụ vào mỗi Đất nền… luôn ở mức an toàn cho cư dân. Đất nền nhà phố và biệt thự Vincom Shophouse Mỹ Tho được quản lý vận hành của chủ đầu tư, đảm bảo chất lượng sống đẳng cấp, chuẩn quốc tế. Việc công bố Đất nền nhà phố và biệt thự Vincom Shophouse Mỹ Tho vào thời điểm cuối năm càng làm cho thị trường nhà đất Tiền Giang nói chung phát triển thành sôi động, đồng thời cũng là thời cơ vàng cho các khách hàng đang đang tìm hiểu trước năm 2020.

Thông tin tại: Vinhomes Golden River