Vinhomes Golden River có thực sự là nơi để ở?

Đối với đại đa số người dân trong thành thị, thì ngoài việc đi làm kiếm tiền để mưu sinh, trang trãi cuộc sống và họ cũng cần có một khoảng không gian riêng dành cho gia đình, bạn bè ở mỗi buổi chiều xế tà. Để thưởng thức những buổi cơm gia đình ấm cúng, thưởng thức những tách café nóng bên cửa sổ, đọc báo, xem phim…Cần lắm một không gian yên tĩnh, nhưng đầy ấm áp. Cần lắm một ngôi nhà rợp bóng mát với những hàng cây xanh. Cần lắm con sông mát mẻ trãi dài…Tất cả những nỗi khát khao cháy bỏng đó sẽ trở thành hiện thực tại dự án Vinhomes Golden River.

vinhomes-golden-river-vinhomesgoldenrivervn

Căn hộ Vinhomes Golden River, nơi để thể hiện những tiếng cười đùa giòn tan  của những trẻ nhỏ nô đùa, với những cô cậu ngồi dưới những hàng cây đọc sách, học bài; với những chú chim non hót líu lo trên những cành cây; với những bầy cá con đang bơi lội dưới dòng sông xanh ngắt đầy thơ mộng bên những quán café sang trọng, cạnh những nhà hàng thời thượng, sát bên trung tâm thương mại đẳng cấp. Và cùng nhìn ngắm những gia đình đón con lúc tan trường…thì có gì hạnh phúc nào hơn lúc bấy giờ.

tong-the-vinhomes-golden-river

Ngoài ra, tại Căn hộ Vinhomes Golden River còn có hệ thống sân tập thể thao ngoài trời cho những ai yêu thích bộ môn tennis, cầu lông…muốn giao lưu kết bạn với nhau; hay rủ hội bạn bè đi trượt băng với sân băng trong nhà; đi dã ngoại trên bến du thuyền 5 sao, đi xem phim tại rạp chiếu phim đẳng cấp… tất cả tiện ích và hiện đại có tại Vinhomes Golden River đều mang đẳng cấp quốc tế mà bạn không cần phải đi đâu xa để có được. Vì vậy, Vinhomes Golden River, nơi không chỉ để ở mà còn là nơi để tận hưởng cuộc sống hạnh phúc vốn dĩ bạn nên có và được hưởng.

Căn hộ Vinhomes Golden River tất cả cho cuộc sống bền lâu.