Vinhomes Golden River gia tăng giá trị cuộc sống với nhiều tiện ích hiện đại

Căn hộ Vinhomes Golden River toạ lạc tại trung tâm quận 1 sẽ làm gia tăng giá trị cuộc sống với nhiều tiện ích hiện đại. Là một biểu tượng mới của làng bất động sản cao cấp. can ho Vinhomes Golden River sẽ mang đến cho cư dân dự án một không gian thoáng mát tự nhiên. các căn hộ có tầm nhìn rộng mở, thông thoáng, đón được khí trời tự nhiên, làn gió mát từ dòng sông Sài Gòn bên cạnh, cảnh quan, hoa viên xanh mát, hồ bơi trong veo thoải mái.

vinhomes-golden-river2

Vị trí đắc địa chỉ cách trung tâm thành phố ít phút, lối kiến trúc với những cao ốc thiết kế đương đại là nét đặc sắc rất riêng của can ho Vinhomes Golden River, độc đáo và bền vững cùng thời gian nhưng đồng thời cũng đậm nét văn hóa Việt Nam.

Nằm trong tổng thể quy hoạch Thành phố, dự án can ho Vinhomes Golden River dự kiến xây dựng khu căn hộ cao cấp, với tầng hầm đậu xe, và vị trí thuận lợi bên cạnh là metro chợ Bến Thành – Suối Tiên là tuyến metro đầu tiên của thành phố, dự án sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu ở hiện đại cho các cư dân trong tương lai về vị trí, dịch vụ, tiện nghi.

Chỉ mất có ít phút để đến trung tâm thành phố với các khu thương mại, nhà hàng, quán cà phê, cửa hàng thời trang… Vinhomes Golden River tọa lạc tại vị trí lý tưởng, tránh xa nhịp sống hối hả của đô thị nhưng vẫn đem lại cho cư dân một cuộc sống hiện đại.

Ngoài các tiện ích công cộng nội khu như trung tâm thương mại, công viên, khu vui chơi trẻ em, hồ bơi, gym, spa, tenis…. Cư dân sống tại du an Vinhomes Golden River sẽ đưuọc trải nghiệm phong cách quản lý dự án theo nguyên tắc năm sao.

Thanh toán du an Vinhomes Golden River theo tiến độ trong nhiều lần là hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng không có sẵn lượng tiền mặt lớn nhưng mong muốn khi mua căn hộ và thanh toán dần. Đây là hình thức thanh toán giãn tiến độ tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Quý khách có nhu cầu căn hộ Vinhomes Golden River hãy gọi ngay 0902464694 để được tư vấn, cập nhật giỏ hàng mới nhất cũng như những sản phẩm tốt nhất.