Vinhomes Golden River khu căn hộ cao cấp có diện tích không gian xanh lớn nhất

Căn hộ Vinhomes Golden River tọa lạc mặt tiền Nguyễn Hữu Cảnh và Tôn Đức Thắng ngay cạnh trung tâm thành phố. Căn hộ có diện tích không gian xanh lớn và hài hoà với môi trường xung quanh đem lại cho cư dân một cuộc sống tiện nghi hiện đại nhất.

Căn hộ Vinhomes Golden River – là một trong những khu căn hộ cao cấp có diện tích không gian xanh lớn nhất nằm ngay cạnh trung tâm thành phố, nằm gần với các khu thương mại, nhà hàng, phòng trà ca nhạc, quán cà phê, các tiện ích khác tại trung tâm Thành phố.

phoi-canh-vinhomes-golden-river

Vinhomes Golden River không gian và môi trường sống lý tưởng. Nằm trong khu vực đang có sự phát triển nhanh chóng và năng động về kinh tế, cơ sở hạ tầng và dịch vụ công cộng, Vinhomes Golden River hứa hẹn sẽ là nơi hội tụ cộng đồng cư dân hiện đại.

Điểm khác biệt của Đô thị tiện ích Vinhomes Golden River là có đầy đủ các  tiện ích phục vụ một cuộc sống hiện đại theo tiêu chuẩn cao cấp nhất. Chỉ cần vài bước chân là cư dân đã có thể được phục vụ tất cả các nhu cầu từ trung tâm mua sắm, dịch vụ ngân hàng, nhà hàng, trung tâm thể dục thể thao, spa, gym, cho đến các dịch vụ lau dọn nhà cửa, chăm sóc trẻ em…

phoi-canh-vinhomes-golden-river2

Thiết kế mặt bằng tầng căn hộ Vinhomes Golden River mang lại không gian sống trong lành nhờ giải pháp thiết kế thông thoáng đủ ánh sáng. Công năng sử dụng của từng căn hộ được chú trọng cửa sổ lớn phòng khách cũng như bố trí không gian động tĩnh hợp lý.

Căn hộ Vinhomes Golden River là dự án duy nhất trong khu vực có diện tích phù hợp với nhu tài chính khách hàng mua để ở cũng như cho thuê với tỷ suất sinh lời cao.

Mọi thông tin chi tiết căn hộ Vinhomes Golden River, xem nhà xin vui lòng liên hệ: 0902.464694