Với Dự án căn hộ hạng sang The Sun Avenue: Trải nghiệm không gian xanh giữa lòng Tp.Hồ Chí Minh

Cuộc sống càng ngày càng phát triển cũng là lúc công nghệ càng ngày càng được ưa chuộng và tân tiến hoá. Nắm bắt được điều này. Novaland Group đã tiến hành vào trong thiết kế Dự án căn hộ hạng sang The Sun Avenue thành công hệ thống công nghệ hiện đại. Để tạo nên những Dự án căn hộ hạng sang The Sun Avenue tiện ích cho mọi nhà.

The Sun Avenue

Tiện ích cao cấp Dự án căn hộ hạng sang The Sun Avenue

Nếu bạn là người mua thuê căn hộ The Sun Avenue . Về tiến độ thi công công trình bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Bởi CĐT Dự án căn hộ hạng sang The Sun Avenue là Novaland Group nổi tiếng với rất nhiều dự án nhà ở lớn tại VN và Tp.Hồ Chí Minh. Với bề dày kinh nghiêm thi công rất nhiều dự án nhà ở lớn hiện đã đi vào sử dụng và hoàn thiện. Nên quý khách có thể thuận tiện phân tích và so sánh. Để đưa ra nhận định của mình về Dự án căn hộ hạng sang The Sun Avenue. Căn hộ cao cấp The Sun Avenue bao gồm năm tòa chung cư cao 28 – 30 Tầng nằm trong khu vực phát triển của quận 2. Gần các trung tâm vui chơi giải trí. Trường học quốc tế, phục vụ cộng đồng và cảnh quan thân thiện. Khoác trên mình thiết kế sang trọng, hiện đại. Các kiến trúc sư xây dựng cảnh quan nơi đây hướng tới một cuộc sống mới, gần gũi. Hiện đại với môi trường xung quanh giúp cư dân thực sự được thư giãn và hưởng thụ sau những giờ làm việc căng thẳng.

Hệ thống tiện ích cho cư dân là một trong những khác biệt mà các dự án nhà ở nhà ở tại Tp.Hồ Chí Minh đang rất thiếu. Nhiều quý khách thường tiếc tiền, vì thế chỉ sở hữu cho mình một căn hộ có mức giá tầm trung. Tuy nhiên, những bất cập tại các dự án nhà ở này phải đến lúc sống mới thấu hiểu được. Thiếu chỗ để xe, sân chơi bên dưới bỗng trở thành nơi tận dụng của nhiều gia đình đỗ xe. Chưa kể siêu thị không có nhiều, nhiều chợ cóc hay gia đình buôn bán. Hợp hành tại khu vực này khiến cư dân luôn trong thực trạng chịu sự phức tạp, ồn ào. thuê căn hộ The Sun Avenue là một trong những dự án nhà ở sử dụng hệ thống bảo vệ. An ninh cao cấp và hiện đại. Được Novaland Group đầu tư chú trọng thiết bị kiểm soát cửa tân tiến với hệ thống an ninh 5 lớp. Bằng cách lắp đặt hệ thống này, chủ nhà hay người quản lý có thể chuẩn xác sự ra vào của tất cả mọi người.

Dự án căn hộ hạng sang The Sun Avenue tầm nhìn view hoàn hảo

Với lối thiết kế tối giản cùng những ứng dụng của căn hộ thông minh, Căn hộ cao cấp The Sun Avenue đã tạo nên dấu ấn sâu sắc trong lòng khách hàng. Đây là một dự án nhà ở đầu tiên tạo được sự khác biệt cho phân khúc cao cấp tại khu vực phía Đông và Tp.Hồ Chí Minh nói chung. Khâu thiết kế Dự án căn hộ hạng sang The Sun Avenue được CĐT rất chú trọng. Bởi một trong những nhân tố uy tín chọn lựa quý khách có chọn lựa chung cư hay không chính là thiết kế chung cư.

Nghiên Cứu Thông tin Dự án căn hộ hạng sang The Sun Avenue tại: https://gkg.com.vn/cho-thue-can-ho-chung-cu-victoria-village/

Trong lúc các dự án nhà ở trong khu vực như One Verandah, Đảo Kim Cương, Centana Thủ Thiêm, New City, The Metropole,khu đô thi sala … …có giá bán trên 40 – 50triệu/m2 thì Dự án căn hộ hạng sang The Sun Avenue lại có mức giá bán thấp hơn nhiều. Chỉ với 3.250 tỷ/căn 02 phòng ngủ quý khách có thể sở hữu ngay một căn hộ chung cư 2 phòng ngủ tại dự án bất động sản. Dù có mức giá bán thấp hơn so với các dự án nhà ở trong khu vực nhưng Dự án căn hộ hạng sang The Sun Avenue vẫn được tích hợp các tiện ích cao cấp như: khu vui chơi trẻ em, nhà hàng, siêu thị, khuôn viên cây xanh…. Với những quý khách trẻ, đôi vợ chồng trẻ, mong muốn tìm được một nơi có thể an cư, hạnh phúc trong ngôi nhà mới. Phát triển được cuộc sống thì đây chính là nơi sẽ đáp ứng trọn vẹn nhất mơ ước về một cuộc sống trong lành và bình yên nhưng vẫn tân tiến tại Dự án căn hộ hạng sang The Sun Avenue. Qua một vài phân tích trên chúng ta có thể nhìn nhận ra rõ tiềm năng và sức hút của Dự án căn hộ hạng sang The Sun Avenue. Đây chính là thời cơ hấp dẫn để “rót vốn” đầu tư vào dự án bất động sản.

Nguồn tại: Vinhomes Golden River