West Intela dự án chung cư cư dân cao cấp trải rộng view

West Intela là một dự án lớn về xây dựng khu chung cư hạng sang của LDG Group. Chính bởi vì sự tương đồng giữa The West 12 và thành phố xinh đẹp Venice của Ý về vị trí địa lý, sự bao bọc bởi sông ngòi cũng như khung cảnh êm đềm lãng mạn mà dự án lại từng được gọi với cái tên nà dự án chung cư West Intela cư dân cao cấp

West Intela
Vị trí mà The West 12 đang tọa lạc được nhiều khách hàng và nhà đầu tư có tầm nhìn, thông tin nhạy bén đánh giá cao. Là một con đường thuận tiện cho mọi vấn đề di chuyển qua các khu vực lân cận hay các quận khác của khách hàng. Địa chỉ dự án tại Mặt tiền đường An Dương Vương, Phường 16, Quận 8, TP.HCM, Quận 8, TP.HCM. Đây là vị trí trọng điểm nằm trong khu vực chiến lược của toàn Quận, vì từ vị trí tọa lạc của dự án cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến mọi địa điểm vị trí khác trong nội thành Sài Gòn.
Sự tiện nghi của du an Nam Phong Dragon y được thể hiện qua hệ thống tiện ích – dịch vụ trong khuôn viên dự án và xung quanh. Hệ thống an ninh, bảo mật hiện đại được trang bị đầy đủ đảm bảo không gian sống riêng tư và an toàn tuyệt đối cho cư dân. Khuôn viện khu căn hộ với công viên xanh mát, khu vui chơi, đường dạo bộ, quảng trường …một cuộc sống xanh – sạch, mang thiên nhiên lại gần mọi người, Với thiết kế ấn tượng, nhiều tiện ích vượt trội so với các dự án khác trên thị trên Quận 8. West Intela hi vọng sẽ là 1 điểm nhấn sáng so với các khu căn hộ Quận 8
Với thiết kế ấn tượng, nhiều tiện ích vượt trội so với các dự án khác trên thị trên Quận 8. West Intela hi vọng sẽ là 1 điểm nhấn sáng so với các khu căn hộ Quận 8 Mỗi căn hộ đều có ban công riêng Ban công là tiêu chí người mua nhà ở nào cũng có nhu cầu. Có ban công, The West 12 cũng thêm khoảng không gian riêng, vừa để ngắm cảnh, làm không gian nói chuyện lý tưởng vừa hít thở không khí trong lành. Thiết kế khu chung cư West Intela Quận 8 đáp ứng được những yêu cầu khắt khe về không gian sống mơ ước của những khách hàng khó tính nhất.
Nơi mang đến những giá trị cuộc sống chất lượng tại khu chung cư West Intela Quận 8 Người đầu tư lựa chọn du an Nam Phong Dragon: những khách hàng thấy được tiềm năng gia tăng giá trị trong tương lai của khu chung cư West Intela Quận 8 quyết định đầu tư tại đây.
Với những giá trị sống tuyệt vời khu chung cư West Intela Quận 8 quả thực chính là một nơi an cư tuyệt vời cho cư dân muốn có được một cuộc sống thanh bình, yên tĩnh và cao cấp. Một chốn về thanh bình giữa lòng trung tâm thành phố.\ Quý khách cần thêm thông tin và thông tin giá cập nhật vui lòng liên hệ.
Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ Hotline – 0905222379