Xây dựng dự án Vinhomes Golden River đáp ứng được nhiều mục tiêu

Xây dựng bờ tây Vinhomes Golden River như thế nào để đáp ứng được nhiều mục tiêu như vậy? Giải pháp là tạo ra những khu đô thị nén để tối đa hóa quỹ đất dành cho không gian mở và cây xanh.

Khu trung tâm phức hợp Dự án Vinhomes Golden River được quy hoạch xây dựng các công trình cao tầng bố trí dọc theo trục đường Tôn Đức Thắng, Nguyễn Hữu Cảnh và phía rạch Thị Nghè nhằm khai thác tốt hướng nhìn đẹp về phía sông Sài Gòn.

vinhomes-golden-river

Với việc công bố tên căn hộ Vinhomes Golden River kèm theo quy hoạch tổng thể dự án được phê duyệt, thị trường bất động sản cao cấp tại thành phố Hồ Chí Minh thêm nóng hơn bao giờ hết.

Nhiều mục đích trong khu bờ tây căn hộ Vinhomes Golden River. Khu bờ tây sông Sài Gòn được quy hoạch có hệ số sử dụng đất trung bình là 6, cao nhất trong toàn bộ khu trung tâm 930ha. Điều này có ý nghĩa gì?

minh-ho-vinhomes-golden-river2

Trong thời gian vừa qua rất nhiều thông tin về Dự án Vinhomes Golden River đã lan truyền trên cang kênh truyền thông với mật độ dày đặc. Giá bán biệt thự và nhà phố tăng cao (trên 1.000 USD/m2) tại các dự án ở ngoại thành có hoạt động xây dựng tích cực và chương trình mở bán sôi nổi.

Dự án Vinhomes Golden River có tổng diện tích hơn 16 ha trải dài mặt sông sài gòn. Cảng Ba Son là một trong 3 khu cảng ( Tân Cảng, Ba Son, Khánh Hội) lớn nhất của TP. HCM còn sót lại.

Click xem Vị trí dự án Vinhomes Golden River